Basic Mouse Skills Luyện tập sử dụng chuột máy tính

  • Phát hành Grey Olltwit
  • Đánh giá 43 đánh giá
  • Lượt tải 7.078
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/09/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Basic Mouse Skills là phần mềm luyện tập sử dụng chuột vô cùng hữu ích dành cho những ai bắt đầu sử dụng máy tính. Ứng dụng sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác cơ bản với chuột máy tính để có thể nhanh chóng sử dụng chuột thành thạo trong học tập và công việc. Tải Basic Mouse Skills để bắt đầu rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính.

Giao diện phần mềm luyện sử dụng chuột

Như chúng ta biết chuột và bàn phím là 1 trong những thiết bị phần cứng không thể thiếu đối với máy tính. Nếu như phần mềm Mario Teaches Typing giúp bạn luyện gõ 10 ngón tay thì có thể xem Basic Mouse Skills là 1 công cụ tương tự. Basic Mouse Skills sẽ hướng dẫn chúng ta sử dụng chuột 1 cách chính xác và chuẩn mực nhất.

Luyện tập sử dụng chuột máy tính

Ban đầu khi cầm chuột sẽ có đôi chút “ngượng ngạo”, tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng làm quen với điều đó thông qua phần mềm Basic Mouse Skills. Bạn sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng với chuột trái, chuột phải với các thao tác kích đúp, giữ chuột phải và thanh cuộn. Sau mỗi bài đều sẽ có phần kiểm tra để chắc chắn thao tác đó được thực hiện chính xác.

Phần mềm Basic Mouse Skills

Chúng ta sẽ được học thông qua 5 cấp độ từ dễ đến khó với phần hướng dẫn và thực hành cụ thể. Các bài luyện tập rất đa dạng với tất cả các thao tác mà bạn sẽ sử dụng như: cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức kích chuột trái, kích chuột phải hoặc kích đúp rồi đến thao tác kép thả chuột, vv. Tải Basic Mouse Skills để có được công cụ luyện tập sử dụng chuột thực hữu ích.