PhotoSync Companion for Mac 2.0.2 Đồng bộ ảnh và video cho Mac

  • Phát hành touchbyte
  • Đánh giá
  • Lượt tải 805
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,1 MB
  • Cập nhật 11/09/2013
  • Yêu cầu Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8

Giới thiệu

PhotoSync Companion for Mac là ứng dụng hữu hiệu cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và video từ hoặc sang máy tính, thiết bị iOS và dịch vụ điện toán đám mây ưa thích của mình một cách dễ dàng.

PhotoSync Companion for Mac

Tính năng chính:

Chuyển đổi sang/từ máy tính

Hỗ trợ chuyển đổi sang và từ máy tính thông qua Wi-Fi. PhotoSync Companion sẽ theo dõi hành động và ghi chú của bạn sau khi hình ảnh hoặc video đã được chuyển đổi từ cuộn máy ảnh của mình.

Chuyển đổi đến/từ các dịch vụ điện toán đám mây

Hỗ trợ upload và download dữ liệu trực tiếp qua Wi-Fi và 3G hoặc LTE sang các dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của bạn như: Dropbox, Google +, Picasa, Facebook, Flickr, SmugMug, 500px1, SugarSync, Zenfolio, Box, (S)FTP & WebDAV. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập những hình ảnh hoặc video được lựa chọn.

Sau lưu hình ảnh và video qua FTP hoặc WebDAV sang NAS, thiết bị lưu trữ di động hay máy chủ từ xa. Bạn cũng có thể tải và xem ảnh hay video trên máy chủ WebDAV và FTP. PhotoSync sẽ làm việc với Synology NAS, Owncloud, iUSBPort, Cloud FTP và Seagate. Ngoài ra, việc chuyển đổi hình ảnh/video qua Wi-Fi hay 3G/LTE không yêu cầu cáp quang hay mua ứng dụng hỗ trợ thêm.

Chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau

Trực tiếp chuyển đổi hình ảnh và video giữa các thiết bị iOS khác nhau (iPhone, iPad, iPod touch) qua Wi-Fi hay Bluetooth mà không cần sử dụng đến máy tính.

Kéo và thả tập tin vào thiết bị iOS

Một tiện ích miễn phí dành cho OS X và Windows để mang đến cho người dùng một trải nghiệm chuyển đổi video và hình ảnh tốt nhất. Nó cho phép bạn gửi ảnh và video sang thiết bị của mình bằng cách đơn giản đó là kéo và thả tập tin. Đối với người dùng Mac, chỉ cần nhập dữ liệu trực tiếp vào iPhoto và Aperture.

Tự động chuyển đổi trong background

Chuyển đổi hình ảnh/video một cách tự động từ cuộn máy ảnh trên thiết bị iOS của bạn sang các đối tượng được xác định trước bất cứ khi nào mình muốn. Tính năng này cũng có sẵn trên iPhone 4, iPhone 5, iPad 2, iPod touch 5, vv.

Chuyển đổi từ máy ảnh sang thiết bị iOS

Chụp ảnh bằng máy ảnh của mình và gửi trực tiếp sang thiết bị iOS của bạn. Hãy nhập hình ảnh và video từ chiếc máy ảnh được trang bị card SD không dây. Hiện tại, phần mềm này cũng hỗ trợ card Toshiba FlashAir và Transcend WiFi SD.

Chuyển đổi qua mạng không dây nhanh chóng và an toàn

Với tốc độ chuyển đổi lên tới 5 MB một giây. PhotoSync sẽ cho phép bạn chuyển đổi hàng trăm hình ảnh và video cùng lúc sang bất cứ vị trí nào được hỗ trợ thông qua Bluetooth, Wi-Fi hoặc 3G/LTE.

Chuyển đổi từ và sang máy tính hay giữa iPhone và iPad được tiến hành trực tiếp thông qua mạng Wi-Fi. Các bức hình và tập tin video của bạn sẽ không còn được lưu trữ trên mạng cục bộ hay máy chủ gắn ngoài. PhotoSync có thể chuyển đổi giữa iPhone và iPad một cách trực tiếp thông qua Bluetooth hoặc sử dụng Personal HotSpot của chiếc điện thoại iPhone/iPad.

Truy cập bằng trình duyệt web

Truy cập hình ảnh và video của bạn ở bất cứ đâu bằng các mở một trình duyệt web. Xem hình ảnh của bạn trong một màn hình lớn, tải và upload những bức hình hay video được chọn vào thiết bị. Tính năng chia sẻ trên web sẽ cho phép bạn duyệt cũng như xem tất cả hình ảnh và video từ một trình duyệt web mà không cần tải hay cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Việc truy cập vào tính năng chia sẻ trên web có thể được bảo vệ bằng cách cài đặt một mật khẩu và tên đăng nhập.

Một số tính năng chuyên nghiệp khác:

Thông minh

PhotoSync sẽ ghi nhớ những video và hình ảnh nào đã được chuyển đổi và cho phép bạn chỉ chuyển đổi hình ảnh và video mới với một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi nhanh chóng

Chuyển đổi hình ảnh và video mới sang một thư mục được xác định trước chỉ bằng cách nhấn và giữ nút Sync.

Trình xem được tích hợp

Bạn có thể xem ảnh và video một cách trực tiếp trong PhotoSync cũng như in và mở chúng trong các ứng dụng khác từ trình xem được tích hợp sẵn.

Chuyên nghiệp

PhotoSync hỗ trợ chuyển đổi và nhập ảnh RAW. Nó giữ nguyên tất cả siêu dữ liệu của ảnh và thậm chí còn cho phép bạn sử dụng ngày ghi làm tên file.

Bé Ngoan