Puush for Mac r62 Chia sẻ ảnh chụp màn hình Mac

  • Phát hành Puush
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 50
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,3 MB
  • Cập nhật 07/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6 trở lên

Giới thiệu

Puush for Mac là một công cụ miễn phí giúp người dùng Mac chia sẻ ảnh chụp một phần màn hình hoặc toàn bộ màn hình máy tính với bạn bè, đồng nghiệp. Công cụ này hoạt động đa nền tảng do đó, bạn có thể truy cập và sử dụng tài khoản Puush của mình bất cứ khi nào, trên Mac, trên máy tính chạy Windows hoặc qua một trình duyệt web bất kỳ.

Khi chạy Puush lần đầu tiên trên Mac, người dùng sẽ thấy một biểu tượng nhỏ hình mũi tên trên thanh trình đơn góc trên cùng màn hình. Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng đó và chọn Preferences để thiết lập phím tắt để chụp và đăng ảnh màn hình.

Puush for Mac

Để thuận tiện cho người dùng, Puush for Mac sử dụng tổ hợp phím quy định trên hệ điều hành Mac OS X làm tổ hợp phím mặc định của mình, bao gồm:

  • Command-Shift-3: chụp ảnh một khu vực trên màn hình.
  • Command-Shift-4: chụp ảnh toàn bộ màn hình.

Tuy nhiên, người dùng có toàn quyền chỉnh sửa lại tổ hợp này sao cho sử dụng thuận tiện nhất.

Puush for Mac

Để có thể đăng tải tệp tin lên server của Puush, bạn cần tạo một tài khoản. Người dùng có thể đăng ký một tài khoản miễn phí để đăng tải tệp không giới hạn, tuy nhiên, nếu tệp đăng lên không sử dụng trong vòng 1 tháng thì Puush sẽ tự động xóa tệp đó khỏi server. Nếu muốn sử dụng Puush for Mac không giới hạn thì bạn có thể nâng cấp lên gói Puush Pro với mức phí $15/năm.

Trong cửa sổ Preferences của Puush for Mac, người dùng có thể tùy chỉnh tổ hợp phím tắt theo ý muốn. Trong phần Keyboard Bindings, nhấn nút để sử dụng tổ hợp phím của chương trình hoặc nhập tổ hợp phím tắt của riêng mình.

Sau khi sử dụng các phím quy định để chụp màn hình, thay vì lưu ảnh đó về Mac, Puush for Mac sẽ tự động đăng tải ảnh đó lên tài khoản Puush trên server.

Qua nút biểu tượng của Puush for Mac trên thanh trình đơn, người dùng có thể xem một danh sách 5 tệp đăng lên gần đây nhất. Bạn có thể nhấp chuột vào tệp để xem ảnh đó trong trình duyệt mặc định trên Mac.

Đồng thời, người dùng cũng có thể nhấp chuột vào nút My Account để xem tài khoản Puush trong giao diện web. Khi xem trong trình duyệt, bạn có thể để hiển thị ảnh dưới chế độ Grid hoặc List. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thiết lập để các ảnh này hiển thị dưới chế độ công khai (Public) hoặc riêng tư (Private).

Puush for Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người cùng sở thích thì Puush for Mac là một phần mềm đáng để xem xét.

Thùy vân