Soundcloud Downloader for Mac 2.5.1 Tải nhạc từ SoundCloud về Mac

  • Phát hành Birdicode
  • Đánh giá
  • Lượt tải 806
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,8 MB
  • Cập nhật 04/06/2014
  • Yêu cầu Mac OS X 10.6 trở lên

Giới thiệu

Soundcloud Downloader for Mac là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tải các bài hát yêu thích trên SoundCloud về Mac.

Công cụ này gây ấn tượng với người dùng qua thiết kế đơn giản nhưng tích hợp các tùy chọn cần thiết để tải và lưu bài hát dễ dàng hơn.

Sau khi tải tệp cài đặt Soundcloud Downloader for Mac về máy, chương trình sẽ hiện thị dưới dạng một cửa sổ nhỏ trong đó chứa một thanh trống nơi người dùng có thể nhập hoặc dán địa chỉ URL của bài hát trên SoundCloud muốn tải về. Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải bài hát đó về Mac. Thêm vào đó, bên cạnh nút Download là một nút Check Favs, cho phép thêm bài hát đó vào danh sách nhạc yêu thích của người dùng.

Trong lần đầu tiên sử dụng Soundcloud Downloader for Mac, phần mềm này sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số thao tác cài đặt như chọn thư mục lưu nhạc tải về cũng như cho phép tự động thêm bài hát đó vào thư viện iTunes trên máy. Thêm vào đó, nếu người dùng đã có sẵn một tài khoản SoundCloud thì có thể đăng nhập và nhấn nút Check Favs để thêm bản nhạc mới vào danh sách yêu thích trong tài khoản SoundCloud của mình. Bạn có thể yên tâm rằng bạn chỉ phải thực hiện các thao tác thiết lập này vào lần đầu tiên sử dụng.

Nếu là người thường xuyên khám phá và thưởng thức âm nhạc trên kho lưu trữ khổng lồ SoundCloud thì nhất định bạn không thể bỏ qua Soundcloud Downloader for Mac.

Soundcloud Downloader for Mac

Một số tính năng chính của Soundcloud Downloader for Mac:

Giao diện đơn giản:

Soundcloud Downloader for Mac có một giao diện tối giản cho phép người dùng tải nhạc trực tiếp từ SoundCloud.com chỉ qua hai bước cơ bản: dán liên kết URL của bài hát vào thanh địa chỉ tương ứng và nhấn nút Download.

Ngoài ra, nếu người dùng đã có sẵn một tài khoản SoundCloud thì có thể sử dụng Soundcloud Downloader for Mac để tải toàn bộ bài hát yêu thích của họ về Mac một cách tự động.

Cho phép tải nhiều bài hát cùng lúc:

Soundcloud Downloader for Mac hỗ trợ thực hiện tối đa 5 quá trình tải về cùng lúc. Người dùng có thể theo dõi một thanh hiển thị trạng thái tải về. Bên cạnh thanh trạng thái này là một nút Cancel cho phép hủy bỏ thao tác tải về bất cứ khi nào. Ngoài ra, sau khi tải thành công bài hát, người dùng có thể dễ dàng sử dụng nút bấm bên cạnh thanh trạng thái để mở thư mục chứa bài hát.

Soundcloud Downloader for Mac

Tích hợp trình duyệt SoundCloud:

Soundcloud Downloader for Mac hỗ trợ sẵn một trình duyệt SoundCloud nhỏ gọn, cho phép người dùng tìm kiếm và tải bài hát trực tiếp ngay trong ứng dụng mà không cần sử dụng đến trình duyệt trên Mac. Đồng thời, bạn cũng có thể nghe thử bài hát trước khi quyết định tải về.

Gửi thông báo Growl:

Ứng dụng này cho phép tích hợp Growl, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được thông báo qua Growl mỗi khi hoàn tất hoặc bắt đầu một quá trình tải về.

Cho phép tải một danh sách bài hát:

Với Soundcloud Downloader for Mac, bạn chỉ cần sao chép và dán URL của một danh sách bài hát trên SoundCloud và chương trình sẽ tự động tải về tất cả bản nhạc trong danh sách đó giúp bạn.

Thùy Vân