Talking Tom Hero Dash Game chạy cùng mèo Tom

  • Phát hành GT Arcade‬
  • Đánh giá 11 đánh giá
  • Lượt tải 2.705
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 12/07/2019
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Talking Tom Hero Dash là game chạy đang phát hành miễn phí trên Microsoft Store dành riêng cho Windows 10. Game Talking Tom Hero Dash sẽ là cuộc phiêu lưu không ngừng nghỉ của chú mèo Tom dễ thương đã xuất hiện trong My Talking Tom. Tải game Talking Tom Hero Dash để bắt đầu tham gia cuộc rượt đuổi đầy thú vị trong tựa game chạy bất tận này.

Game chạy cùng mèo TomGame mèo Tom chạy bất tận

Game Talking Tom Hero Dash bạn sẽ được đồng hành cùng siêu anh hùng mèo Tom đáng yêu, trên đường đi bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều chú mèo khác để đồng hành cùng mình. Bạn sẽ đưa chú mèo Tom nhảy qua nóc nhà, đu trên cần cẩu, chạy dọc theo tàu du lịch, vv để thu thập những đồng tiền và và vượt qua các thử thách của mình trên đường đi.

Với những ai yêu thích dòng game Endless chắc hẳn những cái tên như Temple Run, Subway Surfers, vv đã quá quen thuộc. Tuy nhiên Talking Tom Hero Dash sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, chú mèo Tom sẽ giúp cho hành trình của bạn hấp dẫn hơn cùng rất nhiều phụ kiện đẹp mắt dành cho mèo. Trên đường đi cũng sẽ xuất hiện nhiều bổ trợ đặc biệt để giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn.

Game chạy bất tậnGame Taliking Tome Hero

Game Talking Tom Hero Dash sẽ không có điểm kết thúc, bạn sẽ tự chinh phục kỷ lục của mình qua mỗi màn chơi, chính vì vậy sau mỗi lần chơi chúng ta phải tự rút ra kinh nghiệm để có thể vượt qua chính mình. Chắc chắn cuộc phiêu lưu trong Talking Tom Hero Dash sẽ mang rất nhiều điều hấp dẫn, tải game và bắt đầu hành trình của mình cùng mèo Tom dễ thương.