The Spookening for Android 1.0 Game thành phố bị ma ám cho Android

 • Phát hành Modesty
 • Đánh giá
 • Lượt tải 93
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24 MB
 • Cập nhật 06/05/2013
 • Yêu cầu Android 2.3 và mới hơn

Giới thiệu

Mặc dù vẫn chưa đến lễ hội Halloween, nhưng chúng ta vẫn có cơ hội trải nghiệm nỗi sợ hãi và cảm giác ớn lạnh trong game The Spookening, một trò chơi độc đáo dành cho Android được phát triển bởi Modesty. Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội hóa thân vào một nhân vật Hermas mà vừa mới qua đời đang cố gắng tìm mọi cách để có thể quay trở lại cuộc sống thực tại trên trần gian.

Vậy làm cách nào để bạn có thể quay trở lại cuộc sống? Đó là bạn chỉ cần làm cư dân trong thành phố cảm thấy sợ hãi bằng cách đe dọa họ cho đến khi họ không còn cảm thấy sợ nữa. Lúc này bạn hóa thân thành một con ma và có thể mang lại sự ớn lạnh cho mọi người mà không nhận ra được sự tồn tại của nó khi đang di chuyển trên con đường tối tăm trong thành phố Clifftown.

Mỗi lần bạn đe dọa một ai đó, họ sẽ thả một ngôi sao "sợ hãi" và họ càng sợ thì giá trị ngôi sao của bạn càng lớn hơn. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào việc đe dọa càng nhiều người càng tốt bởi vì những ngôi sao đó sẽ giúp bạn quay trở lại cuộc sống bình thường. Nếu thu thập đủ ngôi sao trước khi hết thời gian, bạn sẽ có khả năng sống sót trở lại và đồng thời có cơ hội chết thêm một lần nữa vào ngày mai.

Thành thực mà nói, game The Spookening ẩn chứa một bầu không khí khá ma quái mà được phát triển bởi Modesty, nhờ đó giúp nó trở thành một trò chơi hoàn toàn độc đáo. Họ đã quyết định cung cấp thêm cho bạn một số sức mạnh ma quái để mang nỗi sợ hãi đến thị trấn ở mức tối đa. Bạn có thể gặp nhiều vật phẩm khác nhau trong thành phố và biến chúng thành các nhà máy kinh dị. Chẳng hạn, bạn có thể khiến cho xe tự chạy, thu thập nhện từ thùng rác và mang tất cả các loại ma quái để hỗ trợ cho bạn nhận được nhiều điểm linh hồn càng tốt.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải luôn dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu bạn là một con ma, điều đó có nghĩa cũng có nhiều con ma khác và chúng có cùng chung mục đích với bạn, cũng như sẵn sàng để đánh cắp quyền năng của mình. Điều này có nghĩa họ sẽ bắt đầu theo dõi bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dẫn chúng ra ánh sáng để chúng biến mất một cách vĩnh viễn.

Modesty luôn mang lại một loạt boost để giúp chúng ta có thể mở khóa trong The Spookening nhằm giúp cho cuộc sống của mình sau khi chết trở nên dễ dàng hơn như: khả năng tàng hình (chỉ cần tưởng tượng cảnh mọi người sẽ cảm thấy sợ hãi thế nào nếu có một con ma xuất hiện trước mắt mình), khả năng dịch chuyển tức thời và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, không có nhiều chỉ có tổng cộng 8 điều được cải thiện ở đây.

Một trong những điểm mạnh nhất của The Spookening đến từ đồ họa: trò chơi trông rất rực rỡ và chú ý đến từng chi tiết. Ngoài ra, trò chơi còn đi kèm với đồ họa 3D tuyệt đẹp và âm thanh sống động với tiếng la hét ầm ĩ của cư dân trong thành phố bị ma ám.

Nhìn chung, The Spookening là một game giải trí tuyệt vời dành cho Android. Nó cung cấp một số nút điều khiển bằng cảm ứng hoàn hảo và thậm chí rất khó để ghi được số điểm cao trong mỗi level nhằm thử thách khả năng của người chơi. Như vậy, nó đã đem lại cho người chơi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, hấp dẫn và cuốn hút đến thế giới bên kia. Thực sự đây một game rất thú vị, vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải nó về và thưởng thức ngay trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ.

Tính năng chính:

 • Game mang đến những trải nghiệm rất thật với tiếng la ó khi thấy ma.
 • 120.000 mét vuông của thế giới ba chiều đầy màu sắc trong thời gian thực.
 • Bạn sẽ gặp phải ma, hồn ma, linh hồn và kẻ xấu.
 • 8 kỹ năng khác nhau và các dụng cụ có sẵn trong các cửa hàng hầm mộ.
 • Hiệu ứng 3D tuyệt vời.
 • Điểm số cao, phong cách retro.

Một số hình ảnh minh họa trong game:

 

 

Xem video hướng dẫn The Spookening dưới đây:

Bé Ngoan