Thiên Tướng giáng hạ cho Android 3.0.2 Chơi game nhập vai miễn phí

  • Phát hành Game Viet
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 540
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 30 MB
  • Cập nhật 17/09/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Thiên cung trải qua một trận hỗn chiến với yêu ma, sau trận chiến Tiên khí bị hư tổn nặng nề, các Thiên Tướng bị thất tán mỗi người một nơi, xuyên qua các thời kỳ…

Thái Bạch Kim Tinh được Ngọc đế phái xuống trần gian tìm người Hào kiệt giúp đỡ Thiên giới qua cơn khủng hoảng. Tham gia vào trò chơi, người chơi được hóa thân trong vai một Tướng Tinh được phái xuống trần gian tìm lại các Thiên Tướng bị thất tán xuyên qua các triều đại lịch sử: “Phong Thần”, “Tây Du” và “Tam Quốc”.

Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ phải đương đầu với thế lực Yêu ma hùng mạnh, hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng và lên đường khám phá một thế giới mới cùng “Thiên Tướng Giáng Hạ”.

Thiên Tướng giáng hạ cho AndroidThiên Tướng giáng hạ cho Android

Sự ra đời của hệ thống thần thú sẽ tạo ra cuộc cách mạng lớn trong những cách chơi phổ biến trước đây, nhân vật có HP và phòng ngự thì khả năng tồn tại cũng được nâng cao, không sợ các đòn tấn công tập thể hay hạ sát trong tích tắc. Điều này cũng đồng nghĩa với kết thúc tấn công tập thể, vai trò của những nhân vật lá chắn và bạo phát nâng cao. Như Nhị Lang Thần- võ tướng màu cam có khả năng công kích đơn thể rất mạnh, sau khi được trang bị và nâng cấp, mức sát thương có thể lên đến >150000, sau khi nội dung mới được ra mắt, do lượng máu và lực phòng ngự của các nhân vật đều được nâng cao, trong khi đó lực công kích lại giảm mạnh, chỉ có Nhị Lang Thần vẫn ở vị trí top, đạt được yêu cầu của phiên bản mới. Là nhân vật lá chắn đại diện, lực phòng ngự của Cự Linh Thần dưới sự kết hợp của các kĩ năng+ trang bị +tiên khí La Hán Kim Thần đã đạt đến 15000, HP càng nhiều thì lực phòng ngự càng cao. Trong phiên bản khả năng sinh tồn của các nhân vật đều được nâng cao và phát huy hết tác dụng của một tấm khiên chắn.

Chiến bang phái liên server: Bạn là đệ nhất cao thủ của Server này? Bạn rất cô độc? Võ đài liên server sẽ là nơi các cao thủ tranh tài, từ đó game thủ sẽ tìm được niềm đam mê và càng nhiều thú vui hơn nữa, không chỉ nâng cao danh tiếng của bản thân mà còn đưa bang phái trở nên mạnh hơn, đoàn kết hơn.

Thiên Tướng giáng hạ cho AndroidThiên Tướng giáng hạ cho Android

Các nội dung mới đồng loạt ra mắt như: võ tướng mới như Na Tra, Đát Kỉ; vật phẩm mới như Danh Phù, trang bị Thiên Quỳnh cũng mang đến một luồng khí mới cho game, đưa người chơi đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị.