TunnelBear for Mac 2.1.8 Lướt web an toàn, nhanh chóng

  • Phát hành TunnelBear
  • Đánh giá
  • Lượt tải 82
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13,9 MB
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Mac OS X 10.7 trở lên

Giới thiệu

TunnelBear for Mac là một phần mềm cho phép người dùng có thể truy cập các trang web được an toàn và nhanh chóng thông qua mạng riêng ảo.

Ứng dụng này hỗ trợ bạn duyệt web một cách an toàn thông qua một mạng ảo riêng (virtual private network - VPN) mà không cần phải thiết lập các kết nối phức tạp.

TunnelBear for Mac có một giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này có thể kết nối một cách nhanh chóng với các server VPN trên thế giới. Bên cạnh đó, TunnelBear for Mac còn hỗ trợ giám sát và bảo mật các gói dữ liệu truyền đến hoặc đi từ máy tính của bạn.

TunnelBear for Mac

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản TunnelBear. Thao tác này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Không chỉ thế, bạn còn được tặng 500 MB dung lượng miễn phí mỗi tháng.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, người dùng có thể kích hoạt chương trình bất cứ khi nào.

Trong cửa sổ chính của TunnelBear for Mac là hai nút bấm. Một nút cho phép bạn chọn địa chỉ IP giả của mình, có quốc tịch thuộc một trong hai quốc gia Mỹ hoặc Anh. Trong khi đó, nút bấm thứ hai cho phép bạn chọn kích hoạt hoặc tắt ứng dụng bằng cách chọn On hoặc Off.

Đồng thời, người dùng cũng có thể giám sát dữ liệu truyền qua mạng trong giao diện của TunnelBear for Mac. Trong đó, bạn sẽ thấy được tình trạng của kết nối mạng cũng như số dung lượng đã sử dụng.

Ngoài ra, như bạn có thể thấy trong hình, trong phần cuối cửa sổ chính, người dùng có thể tweet về các tính năng, hoạt động, hiệu quả của TunnelBear for Mac để có cơ hội sở hữu miễn phí 1 GB lưu lượng.

Thùy Vân