Unison League cho Android 1.1.3 Game nhập vai tiêu diệt quái vật

  • Phát hành Ateam
  • Đánh giá
  • Lượt tải 121
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 35 MB
  • Cập nhật 01/12/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Tải game Unison League cho Android - Game nhập vai tiêu diệt quái vật

Unison League là game nhập vai của Nhật Bản phát hành với phiên 2 phiên bản Unison League cho Android và Unison League cho iOS. Cũng như các game nhập vai khác thì Unison League chủ yếu tập trung xây dựng hình tượng nhân vật từ: trang phục, tóc, vũ khí, vv. Các nhân vật xuất hiện trong game khiến người chơi không thể rời mắt được bởi màn hình của điện thoại.

Video hướng dẫn cách chơi game Unison League cho Android

 

Game Unison League có cốt truyện tương đối thú vị, với viễn cảnh thế giới đang gặp phải một thảm họa, khi đấy tất cả quái vật tấn công thế giới nhằm tiêu diệt toàn bộ loài người và cướp đi 5 viên ngọc quý. Lúc này các chiến binh sẽ tập hợp lại để tiêu diệt cũng như đuổi lũ quái vật ra khỏi thế giới để cứu toàn bộ loài người. Vị thủ thủ lỉnh của vùng đất Granvia đã liên kết tất cả các chiến binh để có được sức mạnh tổng hợp nhằm tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

Unison League cho AndroidVideo hướng dẫn cách chơi game Unison League cho AndroidGame nhập vai tiêu diệt quái vật

Đến với Unison League người chơi sẽ được chọn cho mình một nhân vật, nhân vật của bạn sẽ được trang bị đầy đủ từ khiên chắn, đến quần áo ráp thời trang, cùng đó là trang phục với nhiều màu sắc, có thể chọn thêm các kiểu tóc, mũ thời trang theo sở thích của bạn. Nhân vật bạn nhập vai sẽ làm một chiến binh thực sự với nhiều các thanh kiếm khác nhau, có cả nhân vật nam lẫn nữ để người chơi nhập vai. Tuy nhiên có vẻ game thiên về cho nam giới hơn khi các nhân vật để game thủ nam với nhiều chọn lựa hơn.

Chơi game Unison League

Sau khi đã trang bị đầy đủ trang phục cho nhân vật, lúc này cần đặt cho nhận vật chúng ta sẽ nhập vai một cái tên, tên này sẽ được sử dụng trong suốt quá trình chơi. Chính vì vậy hãy nhớ tên cũng như đặc điểm nhận dạng của nhân vật hóa thân vào để khi trận chiến đến chúng ra sẽ dễ dàng nhận ra đâu là mình giữa một nhóm các chiến binh. Không chỉ mình bạn, mà tạo hình của các game thủ trong game cũng rất thú vị, dưới trang phục của các chiến binh nhìn mọi người đều rất dũng mãnh với những thanh kiếm có sức mạnh khác nhau.

Khi bắt đầu tham gia chiến đấu thì khi những skill đầy bạn sẽ được phép sử dụng, tùy từng level của bạn sẽ được sử dụng các skill khác nhau, trận đánh sẽ được lần lượt như như các game thẻ bài khác, lần lượt từng người để tấn công đối thủ. Dĩ nhiên khi level cao thì số lượng đối thủ sẽ tăng lên cũng như sức mạnh cũng sẽ tăng lên. Đối thủ của bạn trong game là những con quái vật có hình dạng siêu dị, tuy nhiên mới mới nhìn thấy chúng thôi cũng đủ cho mọi người hoảng hốt. Bắt đầu trận đấu các chiến binh sẽ lần lượt xung trận, khi đến lượt các game thủ hãy chọn skill đầy để nạp cho chiến binh của mình. Sau khi lũ quái vật bị tiêu diệt ngay lập tức chúng ta sẽ được tăng cấp và được tặng thêm một số vàng nhất định. Ngoài vàng ra cũng sẽ có các phần thưởng là các viên kim cương khác nhau được để trong chiếc giương phần thưởng, kim cương mà mọi người có được hầu hết là phần thưởng sau khi chiến thắng quái vật.

Với những level đầu thì hầu hết các game thủ sẽ vượt qua khá dễ dàng, chỉ với vài phút thôi sẽ được tăng level. Tuy nhiên với những level từ 10 trở lên sẽ khôn đơn giản như vậy, nếu không nhanh tay đưa ra các chiêu thức để tấn công thì rất dễ bị thua trận, cùng đó là sự kết hợp tốt với đồng đội thì bạn mới có thể vượt qua được thử thách. Đây là game chiến đấu phụ thuộc khá nhiều vào team, nên cần nhất đó là sự phối hợp cao giữa các thành viên.

Ở giao diện chính menu của game bao gồm: Lobby, Quest, Gear, Spawn, Friends, Menu, cửa sổ chat.

Tại cửa sổ Lobby trong game sẽ là giao diện thông báo các thành viên có trong team để tham gia trận chiến. Các chiến binh ở đây luôn trong tư thế sẵn sàng cho trận chiến tiêu diệt lũ yêu quái, ngăn chặn chúng không cho tiếp cận đến những viên kim cương nắm giữ thế giới. Đây là giao diện thể hiện nhiều nhất các nhân vật mà sẽ cùng team với bạn khi chơi. Mỗi người một phong cách, cũng như mang trong mình các trang phục, vũ khí khác nhau.

Tiếp đến là tính năng Quest, ở đây có 4 chọn lựa cho người chơi, chúng ta sẽ được đặt câu hỏi với bạn bè thời gian thực. Cần đến sự trợ giúp của bạn bè thì hãy nhấn chọn đếp Help Friends. Một yếu tố không thể không nói đến của Unison League là khả năng tương tác với mạng xã hội cũng như tương tác giữa những người chơi với nhau. Hệ thống chat hỗ trợ hoàn hảo để các game thủ nói chuyện với nhau.

Game thẻ bài đánh theo lượt, người chơi sẽ phải bắt kịp không sẽ bị mất lượt đấu khi đó nhân vật sẽ tự động đánh theo đồng đội mà không được lựa chọn skill theo ý muốn. Tuy nhiên đây lại là game phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn, nên thắng thua còn phụ thuộc vào skill bạn sẽ có được khi tiêu diệt lũ quái vật. Game không bắt các game thủ phải bỏ tiền mặt để mua thêm các skill hay vũ khí nên đây là game đáng chơi cho người chơi mà không muốn dùng tiền.

Nhìn chung Unison League có đồ họa khá tốt, các chiến binh trong game có hình ảnh rất đẹp, đặc biệt khi đã đến được level 30 thì hình ảnh của nhân vật có thể tùy biến theo sở thích mà không bị gò ép bởi sự lựa chọn ban đầu khi bắt đầu chơi game. Hãy nhanh tay tải game Unison League để bắt đầu trận chiến với quái vật để bảo vệ loài người.

Hướng dẫn