VMware Player 7.0.0 Tạo máy ảo độc lập

 • Phát hành VMware
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 8.118
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 94,2 MB
 • Cập nhật 04/12/2014
 • Yêu cầu Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Tải VMware Player hoàn toàn miễn phí về máy, người dùng có thể chạy nhiều máy tính ảo trên hệ điều hành của bạn.

VMware Player - Phần mềm tạo máy tính ảo trên Windows

VMware Player là phần mềm giúp người dùng có thể chạy nhiều máy tính ảo và quản lý chúng dễ dàng trên hệ điều hành của mình. Các "máy ảo" được sử dụng với VMware Player có thể được tạo ra với các chương trình riêng của mình qua đĩa DVD gốc hoặc file ISO của nó. VMware Player cho phép người dùng duyệt web, truy cập vào bất kỳ thiết bị USB kết nối với máy tính, chia sẻ thư mục trong máy chủ, thậm chí kéo và thả các tập tin giữa chúng.

VMware Player

Những điểm nổi bật của VMware Player:

Cách an toàn để kiểm tra một ứng dụng mới.

Phần mềm này cung cấp hỗ trợ khách hàng ngày với một loạt các bài kiểm tra trên máy tính của bạn mà không làm tổn hại đến hệ điều hành. VMware Player là một phương án lý tưởng để chạy các máy ảo liên kết, thí nghiệm với hệ điều hành hoàn toàn mới hoặc thử nghiệm an toàn và kiểm tra phần mềm mới trong môi trường độc lập trên máy tính PC.

Sắp xếp các tính năng gọn gàng.

VMware Player có một giao diện người dùng sắp xếp hợp lý để tạo, chạy và đánh giá các hệ điều hành và các ứng dụng trong một máy ảo trên Windows. Dễ dàng tương tác và trao đổi dữ liệu giữa các ứng dụng đang chạy trong máy ảo và máy tính để bàn. Với giao diện trực quan và dễ dàng cài đặt, VMware Player là cách dễ nhất để cung cấp một máy tính để bàn ảo cho người dùng.

Khả năng tương thích cao.

VMware Player hỗ trợ hàng trăm hệ điều hành khách cả cũ và mới, vì vậy bạn có thể tiếp tục chạy các ứng dụng mình cần trong một máy ảo cho đến khi nào muốn. Với sự hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của Windows cũng như hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến như Windows XP và Windows 7, VMware Player là cách tốt nhất để chạy nhiều hệ điều hành và máy tính để bàn doanh nghiệp trong một môi trường bị cô lập và được bảo vệ trên phần cứng hiện đại.

VMware Player

Tách một đĩa ảo và tùy biến phần cứng của nó.

Bạn có thể lưu trữ các đĩa ảo như là một tập tin duy nhất hoặc chia nó thành nhiều file. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh phần cứng của nó với bộ nhớ, bộ xử lý, đĩa CD mới hoặc DVD, đĩa mềm, card mạng, điều khiển USB, card âm thanh, máy in và màn hình hiển thị. Dữ liệu có thể được nhập khẩu từ VMX, VMC, OVF hoặc định dạng file OVA... 

Nền tảng ảo hóa cải tiến nhất

VMware Player tận dụng ưu điểm của ổ cứng mới nhất để tạo các máy ảo với 4 bộ vi xử lý ảo, 2 ổ đĩa ảo TB, bộ nhớ lên tới 64 GB trên mỗi máy ảo. Và với sự hỗ trợ của DirectX 9.0c Shader Model 3 và đồ họa OpenGL 2.1 3 chiều trong các máy ảo chạy hệ điều hành Windows và Linux, VMware Player có thể dễ dàng kiểm soát các ứng dụng cần thiết nhất của bạn.

Tái sử dụng ổ cứng cũ

Sử dụng bộ chuyển đổi VMware vCenter Converter để biến máy tính chạy Windows có sẵn của bạn thành một máy tính ảo và loại bỏ yêu cầu cài đặt lại và cấu hình lại các ứng dụng có sẵn. Giờ đây bạn có thể tái sử dụng ổ đĩa cứng cũ đang chạy trong hệ thống hoặc lưu trữ trong tủ.

Những tính năng chính của VMware Player:

 • Chỉ chiếm khoảng không gian nhỏ trong hệ thống.
 • Đã hỗ trợ chế độ KVM.
 • Cải thiện độ ổn định khi hoạt động với một số thiết bị phát audio qua USB.
 • Bộ công cụ VMware Tools cũng sẽ được cập nhật khi người dùng tiến hành nâng cấp VMware Player.
 • Giao diện VMware Player UI cũng sẽ hiển thị phù hợp và chính xác khi chạy trên máy tính cấu hình thấp.

Hướng dẫn

Hướng dẫn tạo một máy tính ảo mới.

Bước đầu tiên đòi hỏi người dùng xác định tập tin nguồn. Sau đấy, bạn có thể cài đặt từ một đĩa hoặc từ một file ảnh đĩa (định dạng file ISO). Nếu không, bạn có thể lựa chọn để cài đặt các máy ảo tương ứng sau đó. Ngoài ra, có thể chọn hệ điều hành khách, Microsoft Windows, Linux, Novell NetWare, Sun Solaris hoặc các hệ điều hành khác. Sau đấy đặt tên cho máy tính ảo mới và chỉ định thư mục đầu ra của nó, cũng như phân bổ kích thước đĩa tối đa của nó (trong GB).