Zombie Evil cho Android 1.20 Game bắn súng thủ thành cho Android

  • Phát hành FT Games
  • Đánh giá 26 đánh giá
  • Lượt tải 7.163
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/01/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Zombie Evil for Android là tựa game "chống lại tiến sỹ Evil và quân đoàn zombie" hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android bởi nhà phát triển FT Games.

Giao diện game Zombie Evil

Zombie Evil for Android thuộc thể loại game hành động bắn súng kết hợp thủ thành đầy lôi cuốn. Nhân vật chính trong tựa game Zombie Evil for Android là tiến sĩ Evil. Đây chính là người đã gây ra thảm họa cho loài người từ những nghiên cứu và công trình xây dựng một đạo quân thây ma hùng mạnh, và mưu đồ cuối cùng của Evil là sự diệt vong của loài người.

Zombie Evil for Android mở ra một chiến trường đẫm máu và đầy tiếng súng. Vào năm 2013 trước công nguyên, con người được coi là trở ngại lớn nhất trong quá trình tiến hóa của nhân loại. Tiến sĩ Evil cho rằng thây ma mới chính là những cá thể hoàn hảo nhất và xứng đáng với ngôi vị chủ nhân thế giới.

Từ những ý tưởng đó, Evil đã tiến hành thành lập một đội quân thây ma hùng mạnh và âm mưu đưa cả hành tinh vào một cuộc khủng hoàng dài bất tận. Khi liên minh không còn đủ sức chống lại Evil, người chơi sẽ vào vai một lính đánh thuê cuối cùng còn sống sót với nhiệm vụ chống lại cả một quân đoàn zombie đông đảo.

Cụ thể, hãy tưởng tượng bạn là người sống sót duy nhất bị mắc kẹt trong một khu vực toàn thây ma bị nhiễm virus, bạn sẽ làm gì? Chiến đấu, chạy trốn khỏi vùng đất địa ngục hay trở thành đồng loại với lũ zombie? Zombie Evil for Android về bản chất là một game phòng thủ bắn súng đặc sắc, trong đó người chơi sẽ sử dụng các loại vũ khí hiện đại để chiến đấu chống lại lũ thây ma đông đảo đang tập hợp lại và tấn công bạn.

Zombie Evil - Game bắn súng diệt zombie hấp dẫn

Lúc này, đạn dược chính là niềm hy vọng cuối cùng để người chơi có thể tồn tại. Hãy truy đuổi tiến sĩ Evil và cộng sự của hắn, trải qua màn chơi trong những không gian và thời gian khác nhau để tiêu diệt từng thây ma một. Cả thế giới đang trông chờ vào bạn - vị cứu tinh của nhân loại!

Bè lũ thây ma trong Zombie Evil không chỉ hung hãn mà còn sở hữu những kỹ năng riêng gây khó khăn cho người chơi. Qua một số màn chơi nhất định, game thủ còn phải chiến đấu chống lại những con trùm với lượng máu khủng và kỹ năng sát thương lớn. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu bạn cũng có thể chọn cho mình rất nhiều loại vũ khí hiện đại với sức sát thương cao, đồng thời nâng cấp vũ khí và phòng thủ của mình bằng tiền và điểm thưởng thu được sau mỗi màn để gia tăng sức mạnh.

Tử huyệt của những sác xống chính là đầu của chúng, người chơi có thể kết liễu mỗi con zombie bằng một viên đạn nếu bắn chính xác. Zombie Evil for Android cung cấp tới 14 loại vũ khí cổ điển để game thủ thỏa sức lựa chọn. Hãy trải nghiệm những màn đấu súng trực tiếp và quét sạch xác sống đang lởn vởn xung quanh thành phố. Ngoài ra còn có 6 loại bảo vệ, 5 kỹ năng để trang bị cho nhân vật và nhiều tùy chọn nâng cấp khác.

Diệt xác sống trong game Zombie Evil

Zombie Evil for Android hỗ trợ 3 bản đồ thế giới với 21 bối cảnh cổ điển, 126 level với nhiều nhiệm vụ khác nhau, là cơ hội để game thủ quét sạch bè lũ zombie nhưng sự hỗn loạn của không gian và thời gian.

Tiến sỹ Evil đã tạo ra một lực lượng zombie với 21 loại khác nhau, tất cả đều hung tợn và tàn tác. Người chơi cần sử dụng những loại vũ khí hạng năng để tiêu diệt bè lũ này. Đây là một cuộc chiến với Boss vô cùng khó khăn, mở ra nhiều thách thức cũng như phần thưởng để game thủ chinh phục và giành chiến thắng cuối cùng. Các trận đấu này được thiết kế rất hấp dẫn với độ khó không nhỏ để thử thách bạn.

Zombie Evil for Android được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các phần thưởng như vàng, vật phẩm để người chơi tận hưởng trò chơi toàn diện mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Minh Lộc