Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business Ngăn chặn phần mềm độc hại cho doanh nghiệp

  • Phát hành Kaspersky
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 134
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 15/05/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business miễn phí

Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business là phần mềm ngăn chặn ransomware cho doanh nghiệp được phát hành bởi Kaspersky. Phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business sẽ nhanh chóng phát hiện ransomware để diệt trừ ngay khi có dấu hiệu đáng ngờ. Hãy tải Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business để có được công cụ bảo mật cho danh nghiệp của mình.

Giao diện chính Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business

Tính năng chính của phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business

  • Ngăn chặn máy tính khỏi sự tấn công của ransomware và cryptomalware.
  • Liên kết với phần mềm bảo mật khác của Kaspersky
  • Nhận phản hồi để khắc phục sự cố của doanh nghiệp nâng cao tương tác của người dùng và nhà phát triển.
  • Được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

Các doanh nghiệp hiện nay đều rất chú trọng vào công tác bảo mật dữ liệu bởi các đối tượng tin tặc ngày càng đông và nguy hiểm. Chính vì vậy các công ty bảo mật liên tục ra các phần mềm bảo mật dữ liệu thương mại cho các công ty và tổ chức lớn. Tuy nhiên đâu mới là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn, các phần mềm của các công ty bảo mật hàng đầu như: AVG, Kaspersky, Avira hay Symantec vẫn là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Cài đặt phần mềm

Phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business là một trong những giải pháp mà Kaspersky muốn đem đến sự an toàn tuyệt đối về cơ sở dữ liệu tránh bị Ransomware tấn công trước vấn nạn chiếm quyền và mã hóa toàn bộ thông tin của các hacker hiện nay. Đây là một biến thể của malware rất thể khó lường đe dọa dữ liệu người dùng, không chỉ làm đánh cắp dữ liệu mà chúng còn làm ẩn đi mọi dữ liệu trên máy tính cá nhân cũng như toàn hệ thống của doanh nghiệp.

Một điều đặc biệt chưa từng có cho các doanh nghiệp đó là phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business cung cấp hoàn toàn miễn phí để bảo vệ dữ liệu trước phần mềm độc hại đang lan tràn rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên ngược lại các tổ chức sử dụng sẽ phải cung cấp cho Kaspersky một số thông tìn để hoàn thiện hơn về phần mềm của họ, các phản hồi của khách hàng chính là cơ sở để Kaspersky phát triển được một phần mềm bảo mật hoàn hảo.

Quản lý ứng dụng

Kaspersky Anti-Ransomware Tool for Business hoạt động dựa trên 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là: Kaspersky Security Network và System Watcher nên đang được đánh giá khá cao từ các nhà chuyên môn. Bên cạnh đó tính năng quản lý ứng dụng cũng sẽ đảm bảo sự an toàn khi các ứng dụng khác khởi chạy trên máy được chắc chắc an toàn.