Hạm Đội cho Android 1.0.6 Game bắn máy bay trên android

  • Phát hành Magma Mobile
  • Đánh giá 78 đánh giá
  • Lượt tải 7.852
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 39 MB
  • Cập nhật 23/08/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Hạm Đội cho Android - Game bắn máy bay trên android

Hạm Đội cho Android, trở thành chủ nhân mới của Vũ trụ và đứng lên bảo vệ dải ngân hà trước mọi đợt tấn công của kẻ thù tàn ác chính là nhiệm vụ mà bạn phải trải qua khi tham gia vào trò chơi bắn máy bay trên android này, bạn đã sẵn sàng chưa?

Chắc hẳn bạn đã từng hay đang chơi series game Chicken Invaders lừng danh với rất nhiều các phiên bản khác nhau phải không? Hạm đội hay còn có cái tên gọi khác là Squadron cũng sở hữu những điều khá tương đồng với trò chơi bắn gà kinh điển đó, vẫn là cuộc chiến tranh trên vũ trụ nhưng với sự mới mẻ trong nhân vật, đồ họa cũng như sự hiện đại trong chiến đấu giúp trò chơi bắn máy bay này trở nên cuốn hút. Được ra mắt trong những ngày giữa tháng 2 nhưng tính đến thời điểm hiện tại Hạm đội đã sở hữu cho riêng mình con số 36.289 lượt tải cùng hàng nghìn đánh giá 5 sao trên Google Play, dần khẳng định rằng trò chơi này không dễ dàng bị chìm nghỉm trong đống đồ sộ của các nhà sản lớn trong mục game mới. 

Hạm Đội cho Android, là cuộc chiến diễn ra trên Dải Ngân Hà khi mà các thế lực đen tối đang âm mưu một kế hoạch vô cùng tàn khốc, ảnh hưởng tới sự diệt vong của toàn Vũ Trụ. Không chỉ có các hành tinh khác mà ngay cả Trái Đất cũng đâng lâm vào cảnh khó khăn khi âm mưu đen tối đó đe dọa, ai có thể trở thành vị anh hùng cứu quê hương xanh của mình cũng như sự sống trong khăp hệ mặt trời này?

Hạm Đội cho AndroidHạm Đội cho Android

Hạm Đội cho Android sẽ chính thức bắt đầu ngay lập tức khi có một người anh hùng đủ dũng cảm, sự mạnh mẽ, mưu trí dám tham gia vào nhiệm vụ gian nan này. Người chơi sẽ được đưa lên phi thuyền và bay thẳng vào vũ trụ, chính thức không còn đường quay trở lại mà chỉ có thể dốc sức hết mình chiến đấu tới hơi thở cuối cùng, vinh quang khi trở thành anh hùng của vũ trụ hay hi sinh trong cuộc chiến là do chính bạn.

Download game bắn máy bay về máy bạn sẽ được đưa tới 30 chiến trường chiến đấu khác nhau tương ứng với 30 màn chơi đầy thách thức nhưng không kém phần hấp dẫn. Squadron cho Android với những cuộc chiến tại những nơi vô cùng hẻo lánh và luôn ẩn chứa sự chết chóc tới gai người vì vậy đòi hỏi người chơi phải luôn nâng cao tinh thần tập trung cao độ và sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ năng bắn máy bay, chiến đấu. Mật độ phi thuyền cũng như những cơn mưa đạn từ phía kẻ thù sẽ ngày càng dày đặc khiến bạn lo lắng nhưng hãy thể hiện sự khéo léo khi vừa điều khiển phi thuyền né tránh vừa xả đạn tấn công ngược lại. Vượt qua càng nhiều màn chơi, khả năng của bạn càng được nâng cao cũng như được phép nâng cấp phi thuyền của mình với sự trang bị của hàng loạt vũ khí hiện đại có khả năng tiêu diệt cực mạnh. 

Hạm Đội cho AndroidHạm Đội cho Android

Hạm Đội cho Android có thể chỉ sở hữu một giao diện đơn giản nhưng điều đó lại giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với trò chơi bắn máy bay nhanh hơn, đồ họa phản ánh tại thời kì tương lai khi mọi thứ đều vô cùng hiện đại và mới mẻ khiến bạn như lạc vào một thế giới khác, đặc biệt đó là sự đầu tư công phu khi các môi trường chiến đấu đều rất khác nhau. Ngoài ra nếu kể đến sự thành công của trò chơi cũng như sự hấp dẫn cuốn hút các game thủ thì không thể nào bỏ qua hệ thống âm thanh sống động, những tiếng đạn bom hay âm nhạc nền đều tăng kịch tính của trò chơi lên gấp nhiều lần.