Where's My Valentine? cho iOS 1.1.1 Game tắm cho cá sấu

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.380
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 45,1 MB
  • Cập nhật 14/02/2017
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Where's My Valentine? chú cá sấu Swampy muốn chào mừng ngày lễ Valentine bằng những hành động lãng mạn và ngọt ngào, nhưng những rắc rối bất ngờ ập tới khiến kế hoạch dự tính ban đầu không được thực hiện, bạn có muốn giúp đỡ Swampy một tay không?

Where's My Valentine? cho iOS - Tai game tắm cho cá sấu

Câu truyện ẩn giấu trong Where's My Valentine?

Google Play đã từng bị chao đảo với series game tắm cho cá sấu khi chúng lần lượt cập bến cùng các phiên bản khác nhau cùng cái tên Where's My Water? nhưng giờ đây khi ngày lễ tình nhân Valentine đang cận kề thì một lần nữa điều ngạc nhiên đến cùng Swampy chính thức được ra mắt. Where's My Valentine? không chỉ mang đến những câu chuyện cùng nhiệm vụ giúp đỡ anh chàng Swampy mà còn có thêm một nhân vật rất đặc biệt đó là đặc vụ Perry, các bạn đã sẵn sàng để khám phá những tình huống éo le xảy đến với 2 nhân vật trong ngày lễ này chưa nào?

Where's My Valentine? cho iOSWhere's My Valentine? cho iOS

Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về chú cá sấu khác biệt với đồng loại của mình Swampy với các bạn nữa phải không nào? Đứng vậy Swampy rất đặc biệt khi luôn yêu thích việc tắm sạch sẽ cơ thể dưới vòi hoa sen thay vì ngâm mình trong bùn lầy, điều đó làm cho đồng loại của chú ta khó chịu và cố ý biệt lập anh chàng này. Nhưng Swampy lại rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của những người yêu quý chú ta khi luôn tìm cách dẫn nước từ hệ thống đường ống ngầm dưới lòng đất về bồn tắm trong hang của anh chàng mặc cho những trở ngại từ lớp rong rêu, bẫy, sự cản trở của những con cá sấu khác. Người chơi sẽ phải chinh phục tất cả những thử thách chông gai được đề ra tăng dần theo cấp độ với tên gọi: Hearts of Stone, Mend My Broken Heart, Love Is In The Air, Fountain of Love, Let Love Grow, Swampy Hearts U.

Gặp gỡ bạn bè của Swampy bao gồm Cranky và vịt bí ẩn trên con đường chinh phục 250 cấp độ đầy thửu thách, người chơi sẽ phải thể hiện bản lĩnh của mình cùng những kinh nghiệm quý báu đã có được từ các cuộc thử thách trước. Hãy cố gắng sử dụng quạt, bóng nước, nước độc, công tắc, bom, và tảo để giải quyết các câu đố, và một món quà đặc biệt được dành tặng cho người chơi đó là sẽ có 3 level miễn phí để chơi mỗi tuần.

Where's My Valentine? cùng với một nhân vật mới

Where's My Valentine? cho iOSWhere's My Valentine? cho iOS

Where's My Valentine? còn ẩn chứa bên trong nó câu truyện về anh chàng đặc vụ Perry đang loay hoay không tìm ra lối thoát để trở về trụ sở làm việc của mình. Người chơi sẽ được trải nghiệm qua những màn chơi: First Love, Heartbreaker, Burning Desire, Tunnel of Love, Coldhearted, Heart to Heart và đối mặt với những thử thách từ hơi nước, các chất dạng lỏng không tên, băng tuyết,... Where's My Valentine? tổng hợp hơn 100 thách thức gián điệp theo các chủ đề khác nhau và chúng thay đổi theo từng cấp độ. Dr. Doofenshmirtz chính là nhân vật phản diện trong hành động lần này khi đã lắp đặt một hệ thống lasers tại tất cả các đường ống cùng vô số những chiếc bẫy hiện đại, người chơi buộc phải sử dụng trí thông minh của mình để có thể giúp Perry thu thập các hồ sơ ẩn để mở khóa các cấp khen thưởng.

Đồ họa đặc trưng ngày lễ Valentine

Where's My Valentine? tuy vẫn là trò chơi trí tuệ, nơi người chơi phải đương đầu với các thử thách vô cùng khó khăn tại hệ thống đường ống nước ngầm nhưng nó vẫn mang trên mình sự hấp dẫn đặc trưng. Những trái tim màu hồng được treo ở khắp mọi nơi, sự ngọt ngào và lãng mạn đã lan truyền tới nơi đây giúp người chơi hòa mình vào ngày lễ tình nhân đang phủ sóng xung quanh. Tận hưởng những giây phút thư giãn ngọt ngào nhưng đừng quên đi nhiệm vụ chính của mình bạn nhé!

Lưu ý đối với người chơi:

  • Để có thể chơi game thoải mái hơn và không có quảng cáo xuất hiện và thử thách trọn bộ nhiều level hơn, vui lòng nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Where's My Valentine? và Where's My Perry ngay hôm nay.
  • Trước khi tải game, bạn cần biết Where's My Valentine? có chứa đường dẫn tới các mạng xã hội, cho phép kết nối với nhiều người dùng khác. Vì vậy cần theo dõi khi cho trẻ em chơi game.
  • Game có chứa quảng cáo của The Walt Disney Family of Companies và các bên thứ 3 khác.