World of Kings Game ông hoàng của các hòn đảo

  • Phát hành Langfang ZhangShangLeQu LTD
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 311
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 16/11/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download World of Kings - Game chiến thuật thời gian thực

World of Kings là game chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi theo phong cách phương Tây. Game World of Kings sẽ mang bạn đến với những hòn đảo xinh đẹp được được thống trị bởi những người chơi khác nhau, bạn sẽ có cơ hội trở thành vị tướng hùng mạnh nhất trên toàn thế giới. Tải game World of Kings để đến với cuộc chiến khốc liệt này.

Game World of Kings lấy lối cảnh là những hòn đảo, mỗi người chơi sẽ có trong tay hòn đảo của riêng mình. Chúng ta xây dựng và chiến đấu để hòn đảo đó trở nên giàu đẹp và hùng mạnh thông qua những tài nguyên cướp được khi đánh chiếm vùng đảo của người chơi khác. Chắc chắn bạn sẽ thấy bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ đầy hấp dẫn mà World of Kings mang đến.

Giao diện chơi gameVượt qua thử thách

Đầu tiên hãy lựa chọn cho mình 1 đội quân thật hùng mạnh và huấn luyện các quân lính đó thành những chiến binh thực sự. Tiếp đến để có 1 căn cứ điểm vững chắc bạn cần phải xây dựng các công trình phòng thủ để bảo vệ an toàn cho hòn đảo, mỗi công trình chính là lá chắn cho nhà chính. Khi các công trình phòng thủ được kiên cố hãy chuẩn bị quân đội đi chinh phạt.

Khi tấn công căn cứ điểm của người chơi khác chúng ta không chỉ có được danh tiếng mà cùng đó vùng đất của bạn thông trị sẽ được mở rộng và thu thập tất cả tài nguyên đang có nơi đây. Để xác suất chiến thắng cao đừng quên liên minh với những người chơi khác để có tạo thành 1 đội hình lớn mạnh chiến đấu với các thế lực thù địch.

Xây dựng tháp phòng thủTấn công quân địch

Game World of Kings là tựa game chiến đấu thời gian thực nên không gian và thời gian diễn ra được mô tả khá chi tiết. Bên cạnh đó các game thủ có thể trò chuyện với nhau thông qua hệ thống chat để kết bạn với các game thủ trên toàn thế giới. Đừng quên phát triển vương quốc của bạn để nó trở nên lớn mạnh để nhanh chóng thống trị toàn thế giới.