X Ray Robot cho Android 1.3 Game robot biến hình

  • Phát hành Mine Apps Craft
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 179
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

X Ray Robot cho Android tựa game bắn súng hấp dẫn với sự tham gia của các nhân vật đặc biệt trong nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên cho con người, hãy cùng sở hữu cho riêng mình một chú robot và bắt đầu thực thi công lý thôi nào!

Game robot biến hình

Nếu như bạn từng mê mẩn những bộ đồ chơi lắp ráp xe hơi biến thành robot chiến đấu thì X Ray Robot là game dành cho bạn. Lấy cảm hứng từ seri phim hoạt hình lừng danh Transformers kể về những robot biến hình ngoài vũ trụ, X Ray Robot là phần tiếp theo kể về một robot thông minh được gửi từ không gian xuống trái đất.

Dưới hình hài người máy, XRay sở hữu sức mạnh vô song, có khả năng tiêu diệt, phá hủy mọi thứ. Tuy nhiên, khi cần di chuyển nhanh, XRay sẽ biến hình thành một chiếc siêu xe, phóng đi với tốc độ chóng mặt để chặn đầu đối thủ. Trong sân chơi này, bạn được tùy chọn sử dụng siêu năng lực để làm việc tốt, bảo vệ con người và chống lại những robot khác, hoặc trở thành người máy hủy diệt, tiêu diệt nhân loại, phá hủy mọi thứ trên đường đi.

Tham gia các cuộc chiến đầy hiểm nguy

Hệ thống điều khiển của game khá đơn giản, trực quan, tương tự như những game bắn súng trên mobile khác. Nút ảo bên trái màn hình dùng để điều khiển hướng đi, trong khi bộ nút bên trái gồm các chức năng như bắn hoặc đạp ga, phanh... Ngoài ra, còn có một nút dùng để biến hình xe hơi thành người máy và ngược lại.

Một điểm cộng khác là X Ray Robot sở hữu đồ họa 3D khá đẹp, sắc nét kết hợp với âm thanh chân thực và lối chơi lôi cuốn. Tuy nhiên, một số người nhận xét game đôi lúc bị lag. Ngoài ra, từ đầu tới cuối trò chơi, game thủ chỉ được sở hữu một người máy duy nhất nên không tạo được sự đa dạng. Hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm nhân vật trong những phiên bản sau.