Angry Birds 2 cho Android 2.0.1 Game bầy chim nổi loạn phần 2

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 23 đánh giá
 • Lượt tải 1.167
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 68 MB
 • Cập nhật 31/07/2015
 • Yêu cầu Android 4.0 and up

Giới thiệu

Tai Angry Birds 2 - Game chim điên nổi loạn

Dấn thân vào cuộc chiến trường kì giữa bầy chim điên đa sắc tộc cùng với lũ lợn xanh yêu quái đầy mưu mô thêm một lần nữa và chuyện gì sẽ xảy ra trong Angry Birds 2 cho Android, để tìm ra câu trả lời thì cùng chiến ngay thôi nào anh em!

Angry Birds 2 cho Android

Niềm tự hào của hãng game Rovio và có thể coi như biểu tượng cho làng game mobile Phần Lan, những con chim điên đã chính thức quay trở lại. Chỉ ngay sau mấy tiếng đồng hồ được tung ra trên Google Play thì Angry Birds 2 đã khẳng định được sức hút của một ông vua khi nhanh chóng tạo lập cho mình con số lượt tải đáng mơ ước, nhận được những lời khen không ngớt đến từ cả giới mộ điệu và game thủ trên toàn thế giới càng khiến cho trò chơi bây chim nổi loạn phần 2 nóng hơn bao giờ hết. Nào, bạn đã sẵn sàng để cùng bước chân vào cuộc chiến mới này hay chưa?

Angry Birds 2 cho Android

Angry Birds 2 bắt đầu thời kỳ tung hoành mới của lũ lợn xanh tinh quái dưới sự chỉ huy của một tên vua lợn đầy mưu mô, chúng không còn ghé thăm các tổ chim và lấy cắp từng quả trứng nữa mà giờ đây dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc cùng thuyền bay đã giúp cho lũ lợn thêm bội phần tự tin khi không còn kiêng nể điều gì mà hút tất cả trứng. Tuy nhiên cùng với sự bành trướng thế lực của đàn lợn xanh thì những chú chim điên cũng không phải dạng vừa đâu, sức mạnh đã tăng lên bội phần cùng một lực lượng đông đảo những chiến binh chim mới, liệu cuộc chiến giành trứng sẽ có kết quả như thế nào?

Angry Birds 2 cho Android

Vẫn sử dụng lối chơi tấn công bằng súng cao su như người anh trước đây của mình nhưng trong phần 2 này thì game bầy chim nổi giận đã có sự đổi mới khá thú vị khi kết hợp cùng yếu tố thẻ bài đầy mới lạ. Người chơi sẽ phải sử dụng các thẻ bài đại diện cho mỗi chú chim cho một lượt tấn công và chỉ khi đã tích đủ điểm thì mới có thể nhận được những thẻ bài (mỗi một loài chim sẽ có số điểm khác nhau phụ thuộc vào khả năng của chúng). Không giống như trước đây khi trong tựa game chỉ có quá trình với nhiều màn chơi, Angry Birds 2 sở hữu các cấp độ được chia thành nhiều giai đoạn đầy thử thách mà người chơi cần đưa bầy chim vượt qua. Mỗi cấp độ lại ẩn chứa những điều bất ngờ khác nhau cùng như các chi tiết kì quặc và nguy hiểm cũng sẽ ngày càng tăng cao khiến sự tò mò cùng niềm đam mê chiến thắng của game thủ luôn được đẩy lên cao. 

Angry Birds 2 cho Android

Người chơi sẽ vẫn sử dụng các thao tác tương tác trực tiếp trên màn hình nhưng cần nắm bắt được năng lượng của mỗi loài chim để phát huy được tối đa sức mạnh cho mỗi lần tấn công. Những con chim như Blizzards, Hot Chilis, Golden Ducks đã có nhiều thay đổi so với trước đây và chúng cũng được bổ sung thêm nhiều phép thuật kỳ quặc khác giúp bạn có thêm lợi thế so với đám heo xảo quyệt. Những tòa tháp canh của bọn lợn xanh dù có được kết cấu chặt chẽ hay sử dụng các loại nguyên vật liệu như gỗ, đá, băng,... thì chỉ cần bạn sử dụng đúng thẻ bài thì tất cả đều bị sụp đổ và tiêu diệt. Tuy nhiên những kẻ thực sự xấu tính trên Piggy Island như Foreman Pig, Chef Pig và King Pig lại khó nhằn hơn vì vậy đòi hỏi kĩ năng sử dụng súng cao su của game thủ phải thật sự điêu luyện, bách phát bách trúng. 

Angry Birds 2 cho Android

Trong phần 2 của game Angry Birds này, thay vì cứ chiến đấu và chinh phục một mình thì người chơi còn có cơ hội được thách thức các game thủ khác trên toàn thế giới trong Đấu trường để xem ai ném chim cừ khôi nhất. Tham gia giải đấu mới mỗi ngày, kiếm lông chim để tăng cấp độ cho chú chim của bạn và đối mặt với cuộc thi khó khăn nhất trên hành tinh này. Bây giờ thì tải Angry Birds 2 ngay thôi nào!

Angry Birds 2 cho Android

Những nội dung trong game Angry Birds 2 người dùng cần lưu ý

 • Angry Bird 2 hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có sẵn một số tùy chọn mua hàng tích hợp trong ứng dụng. Dù lựa chọn cách chơi nào, hãy sẵn sàng giáng đòn phá hủy lên đám heo xảo quyệt này!
 • Liên kết trực tiếp tới website mạng xã hội dự kiến dành cho đối tượng trên 13 tuổi.
 • Liên kết trực tiếp với internet giúp người chơi thoát khỏi trò chơi để duyệt tìm bất kỳ trang web nào.
 • Quảng cáo sản phẩm Rovio cũng như sản phẩm của bên thứ ba
 • Trò chơi này có thể yêu cầu kết nối internet và mất phí truyền tải dữ liệu sau đó. Khi trò chơi được chơi lần đầu tiên, sẽ có yêu cầu tải nội dung bổ sung.

Hướng dẫn

Video Angry Birds 2 cho Android Trailer