Big Hero 6 Bot Fight cho Windows Phone Game nhập vai giải đố

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 737
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 112 MB
  • Cập nhật 01/03/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8 and up

Giới thiệu

Big Hero 6 Bot Fight là một tựa game giải đố mới lấy bối cảnh trong phim hoạt hình Big Hero 6. Tải game Big Hero 6 Bot Fight hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Windows Phone.

Big Hero 6 Bot Fight - Game nhập vai giải đố.

Hãy sẵn sàng để Bot Fight tiếp tục cuộc hành trình của mình với Baymax, Hiro và những thành viên còn lại trong nhóm Big Hero 6 tham gia vào các cuộc đấu sử thi. Tham gia nhiều trận đấu khác nhau và thu thập về đội mình hàng trăm con Robot khác nhau, đào tạo chúng thành các người mạnh hùng mạnh nhất.

Lối chơi trong game Big Hero 6 Bot Fight cho Windows Phone cũng tương tự như trong game Candy Crush hay series game Kim cương hay nhiều tựa game hấp dẫn khác, để hoàn thành nhiệm vụ người phải nối ít nhất 3 ô năng lượng cùng màu với nhau để tăng thêm sức mạnh cho đội mình. Khi nối càng nhiều năng lượng cùng màu với nhau bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh và hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn, khi nối 5 viên cùng màu sẽ chữa lành tất cả những người máy đang bị thương của mình.

Cố gắng tạo thật nhiều sự kết hợp tổng thể của các nhân vật thật tốt đồng nghĩa với việc phối hợp tốt các màu sắc với nhau. Màu đỏ đánh bại màu xanh lá cây, màu xanh lá cây đánh bại màu xanh đậm và màu xanh đậm đánh bại màu đỏ, trong khi màu vàng và màu tím đánh bại lẫn nhau. Game Big Hero 6 Bot Fight là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game nhập vai và giải đố. Bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình Big Hero 6 điều khiển đội quân người máy tiêu diệt hết kẻ thù.

Big Hero 6 Bot Fight,Big Hero 6 Bot Fight,

Đồ họa trong game được thiết kế với các hình ảnh vui nhộn và hiệu ứng âm thanh sinh động với bối cảnh hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những giờ vui chơi thoải mái. Tải game Big Hero 6 Bot Fight cho Windows Phone là cơ hội tuyệt vời để hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Big Hero 6.

Những tính năng chính trong game Big Hero 6: Bot Fight cho Windows Phone:

Trải nghiệm các chiến lược đấu tranh và chế độ chơi MATCH-3.

Nối 3 hoặc nhiều hơn các năng lượng để tạo nên sức mạnh cho đội mình. Phối hợp các màu năng lượng giống nhau để kích hoạt những tấn công đối phương. Kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách tạo ra những đòn combo lớn nhất để đánh bại kẻ thù.

Tăng level, phát triển và đạo tạo đội ngũ của mình.

Trong game Big Hero 6 Bot Fight, người chơi có thể thu thập hàng trăm người máy khác nhau và vượt qua nhiều level khác nhau. Phát triển Bots của mình và phối hợp sức mạnh của chúng với nhau. Khi bạn sở hữu nhiều robot, hãy sử dụng robot phổ biến nhất để lên cấp những robot hiếm hơn và yêu thích của bạn để làm cho chúng trở nên hiệu quả hơn trong trận chiến.

Mỗi thành viên trong đội sẽ tượng trưng bởi những Icon tương ứng, người chơi có thể nâng cấp để đạt tới những level cao hơn, thậm chí tiến hóa để thành dạng thể mới cùng sức mạnh điên cuồng.

Thành lập đội chơi với bạn bè.

Chơi cùng với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được nhiều phần thưởng hơn. Tham gia các sự kiện hàng tuần với nhiều thử thách mới trong game Big Hero 6 Bot Fight. Mở rộng thêm cho người chơi với nhiều cập nhật mới.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Big Hero 6 Bot Fight