Blocky Zombie Survival Game bắn súng zombie miễn phí

  • Phát hành Pixel Royale
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 79
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Blocky Zombie Survival - Game bắn súng sinh tồn cho PC

Blocky Zombie Survival là game bắn súng sinh tồn trong thế giới của những khối vuông vô cùng hấp dẫn. Khi mà dòng game battle royale đang có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng các game thủ, thì các nhà phát triển game cũng đã tranh thủ giới thiệu hàng loạt game chủ đề bắn súng sinh tồn để cạnh tranh với PUBG, Rules Of Survival: Luật sinh tồn hay Fortnite. Liệu rằng Blocky Zombie Survival có đủ sức để tìm được vị trí cho mình hay không?

Thế giới của những khối vuông mà Minecraft đã xây dựng có một sức hút rất lớn, điển hình là rất nhiều game ra mắt sau đó với nhiều thể loại vẫn sử dụng đồ họa phong cách Minecraft và rất được yêu thích. Game Blocky Zombie Survival sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến sinh tồn cùng những zombile hình khối độc đáo.

Người chơi sẽ tham gia cuộc chiến zombie, tại đây bạn sẽ điều khiển một zombie với khả năng bắn súng rất cừ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tất cả zombie gặp được trên hành trình thoát khỏi thế giới hoang tàn và đang dần bị hủy diệt. Rất nhiều mối đe dọa xung quanh nhưng bằng mọi cách chúng ta phải chiến thắng những nguy cơ đó trong tựa game bắn súng zombie này.

Cuộc chiến diễn ra trong một không gian khá nhỏ nên người chơi sẽ dễ dàng quan sát đối thủ, bản đồ game chỉ thể hiện không gian mà bạn đang ở chứ không hiển thị kẻ địch. Tuy nhiên việc quan sát là khá dễ dàng, chúng ta thậm chí còn đi đi lại lại nhiều lần để tìm kiếm zombie cũng như thu thập súng, máu, vv đang nằm rải rác khắp mọi nơi.

Bên cạnh súng người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến như rìu, thuốc nổ, vv để nhanh chóng hạ gục đối thủ. Màn chơi chỉ kết thúc khi bạn tiêu diệt được tất cả zombie có mặt trong khu vực chiến đấu. Có khá nhiều bản đồ để người chơi lựa chọn mà không yêu cầu phải hoàn thành cấp độ trước đó.

Điều này sẽ giúp cho người chơi có cảm giác thực sự tự do. Trong quá trình chiến đấu tuyệt đối không được quên quan sát lượng máu ở trên cùng, nếu máu hết mà bạn chưa kịp nạp lại cuộc chơi sẽ kết thúc. Không gian game được thay đổi liên tục với những thay đổi rất thú vị, có lúc là màn đêm đen tối, lúc là nắng vàng chói chang, có lúc lại là tuyết trắng xóa.

Chắc chắn Blocky Zombie Survival sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho những ai yêu thích dòng game FPS. Cách chơi của Blocky Zombie Survival cũng rất đơn giản bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với vài hướng dẫn cơ bản. Tải game Blocky Zombie Survival để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt quái vật.