Hard Time 1.44 Game hành động tự do

  • Phát hành MDickie
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 534
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19,6 MB
  • Cập nhật 21/11/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Hard Time - Game nhập vai tù nhân

Hard Time là game nhập vai hành động khá thú vị được phát hành bởi MDickie. Game Hard Time sẽ đưa người đến một không gian chơi độc đáo có một không hai. Nếu bạn đang tò mò về điều này hãy tải game Hard Time để bắt đầu khám phá điều bí ẩn chúng tôi đang nhắc đến ở trên nhé.

Giao diện bắt đầu chơi game

Các game thủ sẽ nhập vai thành những kẻ gây loạn với những pha hành động làm loạn đường phố và gây rối cảnh sát. Sau đó nhân vật sẽ bị nhốt vào tù, tại đây anh ta sẽ kết bè phái và tiếp tục gây nên cuộc chiến hỗn loạn hơn. Phần nào đó bạn đã hình dung ra không gian độc đáo chúng tôi nói đến ở trên chưa? Bạn sẽ chiến đấu hoàn toàn trong ngục tù với vai trò tù nhân.

Đánh phá cảnh sát

Nhân vật tù nhân trong game sẽ mang các chỉ số để đảm bảo sự sinh tồn của mình giống như một nhân vật trong game Fallout Shelter. Tại đây bạn sẽ phải gây náo loạn nhà tù bằng cách gây gổ và đánh nhau với các thành viên khác. Tuy nhiên ở đâu cũng vậy chúng ta cần phải có phe phái, chính vì vậy mọi người cần phải lôi kéo các tù nhân khác để trở thành đồng minh của mình.

Chạy trốn khỏi nhà tù

Người chơi làm càng nhiều việc xấu thì số điểm sẽ càng tăng cao, chỉ số hạnh phúc khi giảm đến tột đỉnh tức gần về 0 nhân vật sẽ bị mất kiểm soát và có thể đi gây loạn khắp nơi. Bạn hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh: hình dáng, trang phục, sức mạnh, hành vi và cả sự thông minh của mình. Tuy nhiên hãy xác định rằng hình ảnh bạn đang cần hướng đến là người xấu, thậm chí là trở thành sát nhân máu lạnh.

Nhiệm vụ thực hiện

Chúng ta có thể phải chiến đấu với cả những người lính canh trong tù, các hành động đều hướng đến một hình ảnh bất cần nên sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến những gì cảnh sát nói. Nhìn chung cuộc sống của bạn sẽ không có chút kỷ luật nào, các pha hành động tự do khá giống với game Grand Theft Auto tuy nhiên thay vì hành động trên đường phố bạn sẽ gây rối trong tù.

Gây náo loạn nhà tù

Game Hard Time có hình ảnh khá đơn giản, cách chơi phóng khoáng và không hề bó buộc người chơi. Các game thủ sẽ tự tạo nên danh tiếng cho mình bằng lối hành động bất cần đầy lôi cuốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động đơn giản, dễ chơi thì Hard Time là lựa khá phù hợp.

Video hướng dẫn cách chơi game hành động Hard Time