League of Angels -Fire Raiders cho Android 2.2.14.9 Game chiến thuật thẻ bài cho Android

 • Phát hành GTArcade
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 119
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 100 MB
 • Cập nhật 22/02/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

League of Angels: Fire Raiders for Android - Game chiến thuật thẻ bài cho Android

League of Angels: Fire Raiders là tựa game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn được nhà sản xuất game GTArcade phát hành miễn phí cho Android. Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng League of Angels: Fire Raiders vẫn có sức hút lớn với các game thủ trên thế giới. Sau khi trình làng trên các thiết bị di động, mỗi tháng League of Angels: Fire Raiders có tới hơn 1 triệu lượt tải và chơi online. Tại sao trò chơi lại có sức hút đến vậy, bạn đã sẵn sàng tham gia trải nghiệm những thú vị này?

Video giới thiệu game League of Angels: Fire Raiders miễn phí cho Android

 

Được phát hành trên 181 quốc gia và lọt vào top 10 trò chơi hấp dẫn nhất trên cửa hàng Google Play tại 140 quốc gia, League of Angels: Fire Raiders được coi là một trong những tựa game có sức hút lớn đang khiến game thủ thế giới say mê.

League of Angels: Fire Raiders for Android

Được chuyển thể từ phiên bản dành cho Facebook nhưng League of Angels: Fire Raiders lại khiến người chơi trên các thiết bị điện thoại say mê trải nghiệm. Không giống các tựa game chiến thuật thẻ bài khác, League of Angels: Fire Raiders được cải tiến về lối chơi mang những đặc điểm hấp dẫn, thú vị giúp người chơi thoải mái trải nghiệm. Lối chơi khá đa dạng từ đấu trường đến các chế độ PvP, PvE và kết hợp nhiều mini game hấp dẫn.

Tải game League of Angels: Fire Raiders

League of Angels: Fire Raiders có hệ thống nhân vật đa dạng lên tới hơn 100 anh hùng cùng những thiên thần luôn sát cánh cùng bạn trong trận chiến. Người chơi cần vượt qua những thử thách của trò chơi để mở khóa những vị tướng trợ giúp bạn trong trò chơi. Game thủ cũng sẽ có cơ hội được tập hợp và huấn luyện các nhân vật để đội quân của mình ngày càng hùng mạnh.

Tải game League of Angels: Fire Raiders miễn phí

League of Angels: Fire Raiders có cốt truyện về các nữ thần xinh đẹp của muôn loài. Thế giới đang sống trong bình yên, hạnh phúc thì bỗng một ngày một thế lực hắc ám đã tấn công và phá hủy Trái Đất, đẩy cuộc sống của con người trở vào ngục tối, thế giới muôn loài bị diệt vong. Những tên quỷ dữ đã âm mưu bắt cóc công chúa để uy hiếp nhà vua. Trong tình thế nước sôi lửa bỏng, một chàng hiệp sĩ dũng cảm tên Rose Knight đã đứng lên bảo vệ vương quốc, giúp nhà vua giải cứu công chúa. Chàng hiệp sĩ đã gặp không ít khó khăn, nhưng may mắn thay luôn được sư trợ giúp của những nữ thần xinh đẹp. Các nữ thần đã tập hợp những nhân vật anh hùng giúp chàng hiệp sĩ đánh đuổi tà ác.

Tải game chiến thuật thẻ bài cho Android

Tham gia League of Angels: Fire Raiders, game thủ sẽ được lập cho mình một đội liên minh gồm các nhân vật anh hùng và nữ thần. Số lượng của mỗi nhóm chiến đấu gồm tối đa 6 nhân vật bao gồm 5 anh hùng và 1 nữ thần. Các nhân vật anh hùng sẽ được chia thành 3 loại chính đó là: cung thủ, chiến binh, pháp sư mang các tính năng khác nhau. Mỗi nhân vật anh hùng sẽ mang 4 kỹ năng đặc biệt phối hợp hoàn hao trong cuộc chơi. Các nhân vật anh hùng sẽ tham gia chiến đấu, nhân vật nữ thành sẽ có nhiệm vụ chỉ huy các anh hùng trong các trận chiến và bảo vệ họ trước sự tấn công của kẻ địch. Nhân vật nữ thần được sở hữu tới 4 kỹ năng đặc biệt hữu ích trong trận chiến.

Tải game chiến thuật thẻ bài

League of Angels: Fire Raiders sẽ mang bạn đến với thế giới chiến đấu hấp dẫn, kịch tính để tiêu diệt những thế lực đen tối và bảo vệ những người dân vô tội và đối đầu với những nhân vật Boss mạnh.

Tham gia League of Angels: Fire Raiders, người chơi sẽ phải nghiên cứu các chiến thuật tấn công để hạ thủ kẻ thù hiệu quả. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn, bởi vậy hãy thoải mái chọn lựa và tấn công để dành được những phần thưởng giá trị, tập hợp được một đội quân mạnh.

game chiến thuật thẻ bài

Khi chọn lựa được các thiên thần cùng như nhân vật anh hùng, người chơi sẽ được học các kỹ năng mới và nâng cấp nhân vật thêm mãnh mẽ dễ dàng chiến thắng kẻ thù.

Ngoài việc xây dựng đội quân của mình, người chơi cũng phải huấn luyện họ để đội quân của bạn chiến thắng mọi trận chiến. Mỗi sự lựa chọn của bạn đều có ảnh hưởng tới kết quả cuộc chơi, bởi vậy cần sáng suốt và nhanh nhẹn trong chiến thuật.

League of Angels: Fire Raiders miễn phí cho Android

Tham gia trò chơi, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, tham gia những cuộc tranh tài trên khắp thế giới. Ngoài lối chơi hấp dẫn, thiết kế độ họa là một trong những ấn tượng đặc sắc của tựa game này. Các tính năng được thiết kế khoa học, hợp lý hai bên màn hình để người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật. Mỗi khu vực sẽ được thiết kế khác nhau giúp người chơi luôn cảm thấy mới lạ khi bắt đấu cuộc chiến.

League of Angels: Fire Raiders miễn phí

Đặc điểm dễ nhận thấy khi tham gia League of Angels: Fire Raiders đó là xuyên suốt cuộc chơi, bạn phải tương tác và chạm màn hình liên tục. Nữ thần là nhân vật quan trọng đóng vai trò như nhân vật hộ mệnh của người chơi. Không tham gia chiến đấu nhưng nữ thần có khả năng dừng trận đánh và hỗ trợ các anh hùng chiến đấu.

Sức mạnh trong tay bạn

Ngoài việc chiến đấu hãy cố gắng nâng cấp các nhân vật anh hùng cũng như nữ thần để gia tăng sức mạnh cho đội quân chiến đấu của bạn. Muốn giành được phần thưởng giá trị, bạn phải vượt qua các thử thách của trò chơi.

Đồ họa sắc nét

Càng lên các level cao, các tính năng hấp dẫn sẽ dần được hé mở giúp game thủ trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời. Bởi vậy, kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn là tập trung để lên level thay vì cô gắng khám phá các tính năng khác. Thu thập càng nhiều kim cương bạn sẽ giành được các tính năng hữu ích mới như mở các thẻ bài, nâng cấp nhân vật,...

Tính năng chính của League of Angels: Fire Raiders miễn phí cho Android

Có hàng trăm sự lựa chọn

 • Huấn luyện các nhân vật và thiên thần để họ hướng dẫn bạn trong hành trình.
 • Chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp và trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Lối chơi hấp dẫn

Sức mạnh trong tay bạn

 • Nâng cấp vũ khí cho các nhân vật anh hùng của bạn để vượt qua mọi đối thủ.
 • Nâng cấp đội quân của bạn để đối đầu kẻ địch dễ dàng.
 • Huấn luyện đội quân, tối ưu hóa trong chế độ MMORPG.

Cuộc chiến tranh mang tính chất sử thi

Cuộc chiến tranh mang tính chất sử thi

 • Tìm hiểu rõ các phép thuật mới để tăng cường phòng thủ cho bạn.
 • Tạo nên một đội quân dũng mãnh cùng các thiên thần để giải cứu thế giới.
 • Tìm ra những nhân vật anh hùng xuất sắc để đối đầu với boss của kẻ địch.

Lập nên các nhóm chiến đấu cùng bạn bè

Lập nên các nhóm chiến đấu cùng bạn bè

 • Khẳng định vị trí của mình trên các đấu trường thế giới.
 • Tham gia cạnh tranh với các game thủ khác trên toàn thế giới.