Plants vs. Zombies Heroes cho Android 1.0.11 Game hoa quả nổi giận

 • Phát hành ELECTRONIC ARTS
 • Đánh giá 32 đánh giá
 • Lượt tải 3.396
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36 MB
 • Cập nhật 21/07/2016
 • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Plants vs. Zombies Heroes for Android - Game hoa quả nổi giận 

Plants vs. Zombies Heroes là tựa game chiến thuật thẻ bài phong cách zombie vui nhộn được phát hành miễn phí cho Android. Với lối chơi độc đáo, mới lạ, Plants vs. Zombies Heroes sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí hấp dẫn.

Plants vs. Zombies Heroes dễ dàng gợi nhớ bạn đến với tựa game nổi tiếng Heathstone thông qua hệ thống nhân vật hoành tráng nhưng khá quen thuộc. Bạn còn nhớ những nhân vật màu xanh nhỏ dễ thương hay những nhân vật anh hùng hấp dẫn. Tham gia Plants vs. Zombies Heroes, người chơi sẽ được gặp lại những vật vui nhộn, thú vị, cùng họ tham gia cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Các nhân vật hoa quả sẽ phối hợp và hỗ trợ nhau trong trò chơi để đánh bại những con xác sống nguy hiểm. Ngược lại, bầy thây ma cũng vô cùng hung hãn khi tấn công khu vườn hoa quả.

Plants vs. Zombies Heroes for AndroidPlants vs. Zombies Heroes

Game thủ sẽ như đang tham gia một trò chơi mạo hiểm và kịch tính, trải nghiệm những màn chơi chân thật tới nghẹt thở. Những người bạn nhỏ đang chờ đợi bạn, hãy tải Plants vs. Zombies Heroes để giúp họ đánh bại những con zombie đáng ghét nhé!

Nhiệm vụ của người chơi là phải thu thập các thẻ bài hấp dẫn. Mỗi thẻ bài đại diện cho một nhân vật. Thu thập được nhiều thẻ bài khác nhau bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đội quân hoành tráng. Trong các phiên bản "Hoa quả nổi giận" khác, game thủ thường phải bảo vệ khung thành trước cuộc tấn công rầm rộ của những con xác sống hung dữ thì ở phiên bản mới này, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi theo phong cách thú vị hơn. Có những khi, người chơi sẽ được đóng vai hoa quả, nhưng bạn cũng có thể đóng vai những xác sống kiếm người ăn não. Điểm thú vị này giúp game thủ trải nghiệm trò chơi thêm hấp dẫn.

Tải game hoa quả nổi giận cho Androidgame hoa quả nổi giận

Ngoài chế độ chơi đơn, bạn cũng có thể chọn chơi trong chế độ Multiplayer để thử thách bạn bè và cùng nhau chiến đấu. Game thủ cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới để tranh chức vô địch và chứng mình tài năng khéo léo "điều binh khiển tướng" của mình. Nhà sản xuất đã mạnh tay trong việc đầu tư để trò chơi thêm hấp dẫn và kịch tính.

Game thủ cũng có thể chọn lựa chế độ chơi đơn để tham gia các giải đấu hấp dẫn. Ở chế độ này, bạn sẽ phải đối mặt với những con xác sống nguy hiểm. Tham gia Plants vs. Zombies Heroes, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hơn 300 nhân vật để tạo nên các cuộc chiến kịch tính, gay cấn. Game thủ có thể dành được các phần thưởng thú vị nếu vượt qua các thử thách của trò chơi.

Người chơi có thể chọn lựa nhập vai các loại hoa trái để chiến đấu với những xác sống. Nếu thích, bạn cũng có thế đóng vai những con zombie để trải nghiệm trò chơi theo phong cách mới thú vị hơn. Plants vs. Zombies Heroes mang phong cách game thẻ bài chiến thuật nên game thủ sẽ phải tập hợp một đội quân để tham gia chiến đấu và trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn đậm chất chiến thuật.

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies Heroes cho Android

Tập hợp các nhân vật anh hùng

 • Sở hữu hơn 300 chiến binh hấp dẫn, thu thập các thẻ bài mới để mở khóa các gói sức mạnh của nhân vật. Mỗi thẻ bài đại diện cho một nhân vật sở hữu khả năng khác nhau. Bạn có thể chọn lựa nhập vai hoa quả hay zombie để chiến đấu các màn chơi khác nhau.

Xây dựng đội quân hoành tráng

 • Tập hợp các nhân vật anh hùng lớn mạnh để bố trí các cuộc chiến đấu hấp dẫn. Game thủ sẽ học được thêm các kỹ năng mới và trải nghiệm những phong cách chơi mới lạ. Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật ngộ nghĩnh, quen thuộc và cùng họ tham gia các màn chơi mới lạ. Thu thập hơn 300 nhân vật và mở khóa các nhân vật. Bạn cũng có thể lựa chọn đội hình và sử dụng các tính năng của trò chơi để bố trí các nhân vật tham gia các cuộc chiến hấp dẫn.

Trải nghiệm các cuộc phiêu lưu hấp dẫn

 • Tham gia các màn chiến đấu kịch tính của những loài hoa quả ngộ nghĩnh và những con zombie khát máu. Tìm hiểu bản đồ game để có những chiến thuật thông minh. Đóng các nhân vật khác nhau để trải nghiệm trò chơi thêm thú vị, không nhàm chán. Ở vai những con xác sống, bạn sẽ phải tìm cách ăn được não người để tồn tại. Trong vai hoa quả, người chơi sẽ phải đối phó với những con thây ma hung dữ để bảo vệ đồng loại.

Thi đấu với bạn bè

 • Thách đấu với bạn bè để cạnh tranh thứ hạng. Vượt qua thử thách và chiến thắng đối thủ, bạn sẽ giành được những phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng là những tính năng thú vị giúp bạn trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời.