Age of Sparta cho iOS 1.0.1 Game đế chế Sparta

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 10 đánh giá
  • Lượt tải 610
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 92,4 MB
  • Cập nhật 02/03/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Age of Sparta cho iOS, tựa game đế chế mới nhất tới từ gã khổng lồ Gameloft, với cốt truyện thần thoại hấp dẫn cùng những tính năng đặc sắc đã biến game đế chế Sparta thành một game MMO đầy hứa hẹn trong năm 2015.

Age of Sparta cho iOS - Game đế chế Sparta

Có lẽ gã khổng lồ Gameloft luôn muốn mở rộng địa bàn hoạt động và sự bành trướng thế lực trên các thể loại game được yêu thích nhất, điển hình là trong năm qua một loạt các tựa game đế chế đã được ra đời và thu về những thành công ngoài mong đợi như: Kingdoms & Lords cho AndroidTotal Conquest,... Và ngay từ đầu năm 2015 thì đứa con Age of Sparta chính thức được cho ra mắt trên mọi nền tảng sau thời gian dài ấp ủ, quả bom nguyên tử này chỉ chờ dịp để bùng nổ và thực sự nó đã thổi bay tất cả các mảnh đất đã đặt chân lên.

Age of Sparta cho iOS tái hiện cuộc chiến của 300 chiến binh dũng mãnh Sparta với đội quân hùng mạnh không chỉ về lực lượng đông đảo mà còn cất giấu những tên sát thủ bóng đêm, những con quái vật man rợ khát máu,... Sử thi của người Sparta khi viết về những chiến binh của La mã cổ đại những đứa con của thần Zeus vĩ đại đã được Gameloft thể hiện toàn vẹn trong tựa game đế chế đầy hấp dẫn - Age of Sparta. Tham gia vào tựa game đế chế này bạn sẽ chính thức được trở thành vị vua nổi tiếng trong sử thi của người Sparta - Leonidas I vĩ đại.

Age of Sparta cho iOS

Age of Sparta cho iOS, yêu cầu mỗi người chơi phải thể hiện sự dũng cảm của mình cùng với những chiến lược thông minh giúp cho mảnh đất linh thiêng của các vị thần Hy Lạp được phát triển phồn thịnh và ngăn chặn các cuộc xâm lăng từ kẻ thù, đặc biệt là đội quan man rợ của Xerxes tới từ vùng đất Ba Tư bí ẩn. Các game thủ sẽ được nữ thần Gorgo, vị hoàng hậu can đảm và xinh đẹp của Sparta hướng dẫn cách để thu thập thêm tiền vàng, kim cương từ các ngôi nhà cung cấp lương thực, vật phẩm hay việc thu thuế trên toàn đất nước. Kho lương thực vững mạnh cùng với lượng của cải thu được sẽ giúp cho đất nước phồn thịnh, người dân ấm no và đặc biệt là hậu phương vững chắc cho quân đội cùng các chiến binh anh dũng đang chiến đấu trên chiến trường. Sau đó vị phó tướng trung thành và dũng mãnh của vua Leonidas - Alexander sẽ hướng dẫn bạn cách xây nhà quân, xuất quân và cách chiến đấu khi đối mặt với kẻ thù.

Hãy nhớ rằng không chỉ có quân đội Ba Tư muốn xâm chiếm bạn mà ngay cả những người chơi khác - các vị vua của đất nước láng giềng cũng luôn nhòm ngó tới mảnh đất màu mỡ của bạn, vì vậy củng cố quân đội là điều hết sức cần thiết, ngoài ra việc có nhiều tiền hay kim cương cũng giúp người chơi mua những con quái thú dũng mãnh để chiến đấu hoặc nâng cấp quân lính của mình. Việc đơn độc chống chọi lại các đội quân khác dường như là điều khó khăn và gian nan vì vậy bạn có thể tham gia vào các liên minh cùng những người bạn hay đồng đội trong game để nâng cao sức phản kháng và phòng vệ. Có 3 loại liên minh là Open (mọi người chơi đều có thể tham gia không giới hạn), Limited (bạn phải xin gia nhập để tướng hay trung tá phê duyệt) và loại Closed (chỉ được tham gia khi được tướng hay trung tá mời).

Age of Sparta cho iOS

Age of Sparta cho iOS sở hữu giao diện tương tác vô cùng mượt mà giúp người chơi tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc gay cấn khi chiến đấu, hệ thống đồ họa 3D được chăm chút tới từng chi tiết và hệ thống chiến đấu với skill phong phú mang tới sự hấp dẫn và mới mẻ trong khi chơi. Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào cuộc chiến của người Sparta ngay thôi!

Những điều cần biết về Age of Sparta - Game đế chế trên iPhone

Hợp nhất sức mạnh của con người và các vị thần để bảo vệ Hy Lạp cổ đại trước sự xâm chiếm của bọn Xerxes! Tham gia trò chơi chiến lược hấp dẫn với một hệ thống chiến đấu độc đáo, dữ dội và hàng ngàn người chơi khác, liên minh...hay chinh phục. Đây không chỉ là chiến tranh mà là thời đại của Sparta!

Age of Sparta cho iOS

Chiến đấu vì Sparta

Xerxes nghĩ rằng Greece sẽ đầu hàng? Không! Cuộc đấu giờ mới thực sự bắt đầu.
Kêu gọi sức mạnh sấm sét của thần Zeus và cơn thịnh nội của Hades để tăng sức mạnh chiến đấu.
Giải phóng đội quân độc đáo, bao gồm cả quái và thú huyền thoại

Thành phố OLYMPUS

Thiết kế, xây dựng một thành phố tráng lễ, nơi bạn có thể phát triển doanh trại quân sự hùng mạnh nhất, tượng đài hùng vĩ, vv
Tôn thờ các vị thần với ngôi chùa và đền thờ để các ngài cung cấp nhiên liệu tấn công

Liên minh và chinh phục

Liên minh với nhiều người chơi Age of Sparta để hình thanh lực lượng hùng và tuyên chiến với mọi đối thủ.
Kết nối mạng xã hội để liên kết với bạn bè, liên minh thông qua chat trong game.

Age of Sparta cho iOS