Two Dots cho iOS 2.0.1 Game nối chấm màu hấp dẫn cho iPhone/iPad

 • Phát hành Playdots
 • Đánh giá
 • Lượt tải 43
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 87 MB
 • Cập nhật 22/09/2015
 • Yêu cầu iOS 7.x or later

Giới thiệu

Two Dots for iOS - Tải game nối chấm màu sinh động cho iPhone/iPad

Two Dots là tựa game giải đó hấp dẫn do Playdots phát hành. Với lối chơi thú vị, Two Dots sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí hấp dẫn khi khám phá một thế giới màu sắc ngộ nghĩnh. Trò chơi thú vị này sẽ khiến người chơi phải vận dụng trí óc để vượt qua những thử thách của những dấu chấm sắc màu.

Download Two Dots for iOSTải game Two Dots cho iPhone

Two Dots có nội dung đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là nối các chấm cùng màu với nhau. Bạn cố gắng nối được càng nhiều chấm càng ghi được nhiều điểm vượt qua những đối thủ khác. Các chấm trong Two Dots được nối ít nhất là 2 chấm. Người chơi có thể nối theo chiều dọc hay chiều ngang để nối được nhiều chấm theo cách khoa học nhất. Với lối chơi đơn giản nhưng Two Dots lại rất dễ gây nghiện những game thủ luôn muốn chinh phục.

Có một vài nét tương đồng với trò chơi Dots đã được trình làng trước đó, tuy nhiên, Two Dots được thiết kế cải tiến hơn với những tính năng mới hấp dẫn và thiết kế đẹp mắt, sinh động.

Tải game nối chấm màu sinh động cho iPhone/iPadTải game nối chấm màu cho iPhone/iPad

Ở những level đầu, người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách của game, những ở những màn sau đó, bạn sẽ phải "nát óc" đấu trí để vượt qua những dấu chấm khó nhằn bởi sự hạn chế di chuyển của game.

Để vượt qua được các thử thách của trò chơi, bạn chỉ cần nối các dấu chấm cùng màu với nhau thật chính xác. Số lượng các chấm nối được tương đương với số điểm bạn sẽ đạt được. Cũng giống như nhiều trò chơi khác, ở các cấp độ đầu, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua thử thách, càng những màn sau, bạn sẽ cần nhanh tay, tinh mắt hơn nếu không muốn Game over. Bởi số lượng các dấu chấm sẽ tăng lên và số lượt di chuyển của bạn sẽ bị hạn chế.

game nối chấm màu sinh động cho iPhonegame nối chấm màu sinh động

Điểm mới của Two Dots so với đàn anh là được cung cấp tới 435 thử thách hấp dẫn từ dễ đến khó cho các bạn trải nghiệm. Trò chơi cung cấp cho bạn 5 mạng. Mỗi lần chơi lại, bạn sẽ mất thêm một mạng. Bởi vậy, hãy cẩn thận để giữ lại mạng để chinh phục Two Dots Two Dots được tới những màn chơi cuối cùng.

Tải game giải đố thú vị cho điện thoạiTải game giải đố miễn phí cho iPhone

Two Dots cũng cung cấp cho bạn những vật dụng hỗ trợ game tiện ích. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí cho những vật phẩm này. Nếu các trò chơi khác cho phép bạn kết nối với mạng xã hội để kiếm đồng xu thì trong Two Dots, người chơi cũng có thể kết nối với các trang mạng xã hội để khoe điểm số với bạn bè.

Two Dots miễn phí cho iPhone/iPadTải game Two Dots miễn phí cho iPhone/iPad

Two Dots có các chế độ chơi khác nhau. Trong trò chơi, nếu bạn nối được các dấu chấm thành hình vuông thì sẽ tiết kiệm thời gian bởi các màu sắc sẽ bị loại bỏ và biến mất nhanh chóng. Bởi vậy, trò chơi không chỉ đơn giản là nối cái dấu chấm mà bạn còn phải sử dụng chiến thuật và trí óc.

Tải game Two Dots miễn phí

Đồ họa của Two Dots khá đơn giản với thiết kế màu sắc hài hòa, sinh động giúp người chơi cảm thấy thoải mái, hấp dẫn. Âm thanh nhẹ nhàng, sinh động cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi giải đố thú vị này.

Tải game Two Dots miễn phí cho điện thoại

Nếu như các trò chơi giải đố khác, người chơi sẽ bị thử thách thời gian thì với Two Dots, bạn sẽ bị thử thách bằng số lượng chấm màu. Hạn chế số lượt di chuyển là khó khăn với người chơi. Nếu đã sử dụng hết lượt đi mà vẫn chưa làm mất hết chấm màu, bạn sẽ thua cuộc. Bởi vậy, tuy được coi là trò chơi đơn giản nhưng Two Dots lại khá khó nhằn và thách thức người chơi.

Tính năng chính của Two Dots miễn phí cho iPhone/iPad

 • Thoải mái chơi miễn phí.
 • Chinh phục 435 thử thách đầy hấp dẫn.
 • Lối chơi đơn giản.
 • Trò chơi vận dụng trí óc linh hoạt, thú vị.
 • Đồ họa sinh động, đẹp mắt, âm thanh vui nhộn.
 • Thoải mái chơi không lo giới hạn thời gian bàn chơi.
 • Thách thức bạn bè trên Facebook, vượt qua điểm số của họ và kiếm thật nhiều huy chương.
 • Yêu cầu iOS 7.1 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Two Dots miễn phí cho iPhone/iPad