Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 Game bắn súng đỉnh cao trên Windows

 • Phát hành ThunderBull
 • Đánh giá 37 đánh giá
 • Lượt tải 10.215
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 56,7 MB
 • Cập nhật 01/01/2015
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 là một tựa game bắn súng hấp dẫn và đã thu hút được rất nhiều người chơi. Tải game Call of Dead hoàn toàn miễn phí cho Windows, để thể hiện kỹ năng thiện xạ của bạn và bảo vệ đất nước trước sự xâm nhập của những con quái vật.

Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 - Game bắn súng đỉnh cao.

Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, game Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 được đánh giá cao bởi đồ họa đẹp mắt, kho vũ khí đa dạng cùng với nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Game đưa người chơi đến với góc nhìn chiến thuật thú vị xen kẽ những pha hành động nảy lửa.

>>> Tải game Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 miễn phí cho Android.

Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14

Đất nước đang bị thế lực ngoài hành tinh tấn công bởi rất nhiều con quái vật. Trong game bạn sẽ hóa thân vào một trong số những người còn sống sót lại trong thành phố đổ nát, với khả năng thiện xạ điêu luyện của mình cùng với cây súng sẵn có hãy tiêu diệt hết quái vật để bảo vệ đất nước của mình. Lúc nào người chơi cũng phải giữ chắc tay súng bởi lẽ có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập quanh bạn.

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được chọn vũ khí với những khẩu súng đặc biệt và lựu đạn. Bên cạnh đấy, người chơi còn được trang bị áo giáp phòng vệ. Người chơi được dùng súng máy và có thể sử dụng 2 khẩu súng cùng một lúc để tăng hiệu quả đồng thời cũng tiêu diệt được nhiều con quái vật hơn. Người chơi có thể xem số lượng đạn còn lại trong băng bằng cách nhìn vào thanh màu xanh ở ngay phía dưới khẩu súng và thay băng đạn mới khi hết đạn. Mỗi lần nạp đạn người chơi sẽ có 100 viên đạn để sử dụng. Số lượng của các con quái vật rất đông vì thế phải thật nhanh tay trong quá trình nạp đạn. Có rất nhiều level người chơi phải vượt qua. Hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong mỗi mức độ để có thể mở khóa các level sau.

Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14

Bên cạnh súng, người chơi con được sử dụng lựu đạn, trong mỗi lần sử dụng lựu đạn tất cả quái vật sẽ bị tiêu diệt hết. Người chơi lưu ý sau mỗi lần sử dụng phải đợi 1 phút sau mới có thể sử dụng lựu đạn tiếp. Những con quái vật ngoài hành tinh sẽ tấn công bạn cùng một lúc, từ bốn phía vì thế hãy ngắm bắn thật chính xác, tiêu diệt không bỏ xót bất kì một con nào. Tải game Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 về máy, để thể hiện khả năng bắn súng siêu đẳng của bạn và trở thành một vị anh hùng vĩ đại bảo vệ đất nước của mình.

Đồ họa trong game được thiết kế đẹp, tạo dựng thành công một thành phố đổ nát với những hìn ảnh đặc sắc như tường đổ, xe cháy... kết hợp với âm thanh sinh động từ tiếng di chuyển, gầm rú của những con quái vật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thanh công của trò chơi này.

Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14

Những tính năng chính của game Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14:

 • Chiến đấu trong thành phố đổ nát.
 • Trở thành một người anh hùng trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh.
 • Có rất nhiều quái vật tấn công bạn cùng một lúc.
 • Bảo vệ chiến hào của bạn.
 • Kho tàng vũ khí đa dạng.
 • Sử dụng chế độ 2 súng để tăng hiệu quả.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Call of Dead: Modern Duty Hunter & Combat Trigger 14 cho Windows