Clash Royale cho Android 1.4.1 Game thủ thành hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Supercell
 • Đánh giá 11 đánh giá
 • Lượt tải 854
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 89 MB
 • Cập nhật 11/11/2016
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Clash Royale for Android - Game chiến thuật hấp dẫn cho Android

Clash Royale là tựa game thẻ bài chiến thuật dạng đế chế được chính nhà sản xuất trò chơi Clash of Clans đình đám phát hành miễn phí cho Android. Với đồ họa sắc nét, lối chơi chân thật, Clash Royale là tựa game hấp dẫn dành cho các tín đồ game chiến thuật. Hãy tải và tham Clash Royale để xem tựa game này có gì độc đáo nhé!

Video giới thiệu game Clash Royale miễn phí cho Android

 

Sau thành công của Clash of Clans, nhà sản xuất game đã nhanh chóng phát triển những tựa game mới độc đáo, mới lạ hứa hẹn tiếp nối Clash of Clans làm nên tên tuổi. Chỉ trong những ngày đầu phát hành, Clash of Clans đạt số lượng người tải lớn.

Được kết hợp giữa lối chơi thẻ bài độc đáo, ấn tượng cùng yếu tố nhập vai mới lạ, Clash Royale sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Clash Royale sở hữu lối chơi thú vị mang phong cách thẻ bài ấn tượng. Game thủ phải chiến đấu để bảo vệ chiến thành và thu thập thẻ bài. Lối chơi của Clash Royale không quá phức tạp. Game thủ chỉ cần vận dụng những chiến thuật hấp dẫn để bảo vệ chiến thắng kẻ thù. Ngoài việc chiến đấu, game thủ cũng cần lên kế hoạch mở rộng lãnh thổ, thu thập tài nguyên quý giá để xây dựng vương quốc ngày càng giàu đẹp.

Clash Royale for AndroidTải game Clash Royale

Đến với Clash Royale, mỗi game thủ sẽ được sở hữu một số thẻ bài nhất định để bắt đầu trò chơi. Các thẻ bài khác nhau sở hữu những nhân vật khác nhau mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo. Nắm chắc được những tính năng của các thẻ bài sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi thêm thú vị.

Sau khi thu thập thẻ bài, người chơi nên sắp xếp thẻ bài thành đội quân chiến đấu hùng mạnh. Hãy chỉ huy đội quân cảu bạn di chuyển và tấn công kẻ thù, xâm chiếm đất đai của những người chơi khác. Game thủ sẽ được sở hữu hệ thống vũ khí hấp dẫn để điều khiển đội quân của mình tham gia chiến đấu hiệu quả.

Tải game mô phỏng hấp dẫn miễn phí cho Android

Tham gia Clash Royale, người chơi sẽ được xây dựng một hệ thống chiến đấu cùng đế chế của riêng mình từ các thẻ bài ma thuật. Bạn cũng có thể thành lập các nhóm chiến đấu và chia sẻ thẻ bài cùng với những người chơi khác để trải nghiệm trò chơi thêm thú vị.

Clash Royale mang game thủ đến với thế giới đầy màu sắc cùng những nhân vật thú vị quen thuộc như Baby Dragons, Princes hay Knights tham gia trải nghiệm những màn chơi độc đáo. Người chơi sẽ được làm chủ các khu vực phòng thủ cùng các tòa tháp lớn. Các nhân vật tướng trong Clash Royale sẽ phải di chuyển qua các làn để tấn công kẻ địch trước khi chúng xâm chiếm đất đai của bạn. Phá hủy được tòa tháp chính sẽ mang lại chiến thắng cho bạn. Bởi vậy hãy nhằm mục tiêu vào đúng đối tượng để dễ dàng chiến thắng.

Tải game mô phỏng hấp dẫn miễn phí

Điểm hấp dẫn của Clash Royale chính là hình ảnh các nhân vật được thiết kế hấp dẫn cùng các nhân vật mới lạ. Clash Royale dễ khiến chúng ta liên tưởng đến tựa game Clash of Clans bởi hệ thống nhân vật đình đám, thú vị.

Chiến trường trong trò chơi được chia thành 2 lãnh thổ cách nhau bởi những cây cầu. Game thủ sẽ được điều khiển lực lượng lượng quân đổi đi đánh chiếm lãnh thổ của kẻ thù. Tháp máu chính là biểu tượng năng lượng của người chơi. Nếu tháp của bạn hết máu, người chơi sẽ thua cuộc, bởi vậy cần chú ý tháp máu để bảo toàn tính mạng. Đội quân kẻ địch vô cùng đông đúc, người chơi cần chú ý và bảo vệ vương quốc của mình trước kẻ thù hung hãn.

 Clash Royale miễn phí cho AndroidClash Royale

Trong Clash Royale, các cuộc chiến được kéo dài một thời gian nhất định, game thủ phải cố gắng đánh sập tháp và căn cứ của đối phương trong vòng 3 phút. Nếu quá thời gian mà bạn vẫn chưa đánh hạ được kẻ địch thì bạn sẽ hoàn toàn bại trận. Sau thời gian cho phép, bên nào còn nhiều tháp hơn bên đó sẽ giành chiến thắng. Người chơi sẽ giành được những phần thưởng giá trị nếu giành chiến thắng. Phần thưởng của bạn là những lá bài ma thuật hay các kho báu quý giá.

Ngay khi mới phát hành trên thiết bị iOS, Clash Royale đã gây lên tiếng vang lớn và thu hút nhiều người chơi. Phiên bản dành cho Android này hứa hẹn sẽ mang đến những màn chơi hấp dẫn thut hút game thủ. Bạn sẽ được gặp các nhân vật quen thuộc và trải nghiệm những màn chơi thú vị. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mới lạ.

 Tải game Clash Royale miễn phí

Tham gia trò chơi, game thủ hãy cố gắng thu thập thật nhiều thẻ bài để tập hợp đội quân đánh bại kẻ địch để giành được những phần thưởng giá trị. Ngoài chiến đấu, game thủ cũng có thể tạo các Clan để chia sẻ thẻ bài cùng những người chơi khác.

Người chơi cần chú ý, trong Clash Royale, vàng khá quan trọng giúp bạn có thể mua được những thẻ bài giá trị. Hãy thu thập thật nhiều vàng để mua được những thẻ bài quý và mở khóa các rương kho báu.

Ngoài vàng thì kim cương cũng là một trong những thứ tiền tệ quý giá. Người chơi có thể sử dụng kim cương để mua thẻ bài, Treasure Chest, vàng cũng như nâng cấp thẻ bài. Kim cương được bày bán tại các cửa hàng bởi vậy bạn có thể mua tại đây hay thu thập kim cương bằng cách tìm kiếm các Free Chest.

Tính năng chính của game Clash Royale for Android

 • Cố gắng kiếm các rương để mở khóa những phần thưởng giá trị, thu thập các thẻ bài hấp dẫn.
 • Đánh chiếm và phá hủy tháp của kẻ định, kiếm các Crown.
 • Thu thập và nâng cấp các thẻ bài hấp dẫn.
 • Chế đội chơi đối kháng giúp người chơi được thi đấu trong thời gian thực và giành được các phần thưởng thú vị.
 • Tham gia đấu trường Arena để cạnh tranh với các game thủ khác trên thế giới.
 • Tạo nên các Clan để chiến đấu và chia sẻ thẻ bài, lập các đội chiến đấu.
 • Thách thức những người chơi khác và bạn bè trong cuộc chiến đấu kịch tính.
 • Tìm hiểu các chiến thuật chiến đấu hấp dẫn bằng cách xem các trận chiến đấu xuất sắc nhất trên kênh Royale TV.