Google Play for Chrome Kho ứng dụng, game cho Android

  • Phát hành Google
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 2.785
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/09/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Google Play for Chrome là kho ứng dụng của hệ điều hành Android với hàng nghìn ứng dụng, game mới mỗi ngày. Ứng dụng Google Play for Chrome được tích hợp ngay trên trình duyệt Google Chrome dưới dạng tiện ích mở rộng vô cùng tiện dụng. Tải Google Play for Chrome để sở hữu ngay kho game khổng lồ cho thiết bị của mình.

Kho ứng dụng của hệ điều hành Android

Hiện nay có đến 70% thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nên game và ứng dụng trên Google Play rất được quan tâm. Dù cơ chế kiểm soát phát triển ứng dụng, game trên Google Play không quá chặt chẽ như App Store nhưng các ứng dụng được đề xuất và đánh giá cao vẫn rất được tin cậy.

Trên ứng dụng Google Play bạn có thể tìm được tất cả những gì cần thiết từ phim, sách, ứng dụng, game với rất nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể sử dụng công cụ lọc để tìm ra chủ đề yêu thích cho từng lĩnh vực giải trí. Các ứng dụng và game miễn phí trên Google Play luôn là 1 trong những thứ được quan tâm và tải về nhiều nhất.

CH Play

Google Play tích hợp tất cả trong một để phục vụ đầy đủ các nhu cầu giải trí, công việc đến cuộc sống hàng ngày. Tài khoản Google Play trên thiết bị Android và tài khoản Google Play for Chrome sẽ được đồng bộ và giúp bạn truy cập đến các ứng dụng đã cài đặt trên smartphone của mình một cách rất nhanh chóng và tiện lợi.

Với giao diện trực quan Google Play for Chrome sẽ nhanh chóng hiển thị đầy đủ các ứng dụng phổ biến, đề xuất của ban biên tập đến những ứng dụng, game đang được yêu thích nhất hiện thay. Sau khi tìm kiếm được ứng dụng như ý bạn chỉ cần nhấn nút Install để cài đặt cho thiết bị của mình vô cùng dễ dàng. Tải Google Play for Chrome để sở hữu kho ứng dụng, kho game, kho phim và kho sách khổng lồ với nhiều ngôn ngữ, chủ đề khác nhau.