Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5 cho Windows Phone 1.0.0.1 Game tiêu diệt Zombie

  • Phát hành T-Bull Sp
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 337
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48 MB
  • Cập nhật 04/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ xem bộ phim kể về cuộc chiến với đội quân Zombie chưa? Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter cho Windows Phone sẽ tái hiện lại thế giới đại chiến với đội quân xác sống. Tải ngay tựa game thuộc thể loại game bắn súng tiêu diệt Zombie về điện thoại để tham gia vào những cuộc công kích giết Zombie.

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển The Walking Dead, hàng loạt trò chơi thuộc dạng game bắn Zombie ra đời như Dead Target: Zombie, GunFinger,... đã thu hút được đông đảo số người chơi. Và theo cơn sốt chưa dừng lại đó, Zombie Call: Modern Trigger Duty of Shooter 5 cho Windows Phone tiếp tục mang đến thế giới giết Zombie cho các game thủ thỏa sức trổ tài.

Zombie Call cho Windows Phone

Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5 - Cuộc đại chiến tiêu diệt Zombie

Đều có mục tiêu chung giống như bao tựa game khác, người chơi tham gia Zombie Call: Mordern Trigger Duty of Dead Shooter 5 cho Windows Phone sẽ phải trải qua những trận chiến với đội quân Zombie khát máu. Tuy nhiên, tựa game này lại có sức hút riêng của nó, khiến mỗi người chơi như được tham chiến thật trong từng trận đánh.

Zombie Call miễn phí cho Windows Phone

Cốt truyện hấp dẫn

Một đội quân đặc công tinh nhuệ được nhận lệnh tham gia vào một nhiệm vụ bí mật trong rừng sâu. Đội quân này được huấn luyện đặc biệt để tham chiến vào những trận đột kích. Mục tiêu của đội đặc công là một tổ chức xây dựng cơ sở nghiên cứu bí mật trong rừng với mưu mô nguy hiểm, lan tràn đại dịch xác sống bằng cách tự biến mình thành những con Zombie. Nhiệm vụ của đội quân đó là phải tìm ra và tiêu diệt căn cứ bí mật đó. Và chính bạn sẽ là người tham gia trong trận chiến đó. Cuộc chiến giữa người và thây mà bắt đầu.

Zombie Call cho Windows Phone

Trận chiến gay cấn, quyết liệt

Tham gia vào game Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5, một mình bạn sẽ phải đối đầu lại đội quân Zombie, liên tục nã đạn vào người chúng. Số lượng Zombie thì nhiều vô kể, và xuất hiện những loại Zombie khác nhau, với sức mạnh tăng dần. Sẽ có những đội quân Zombie với sức mạnh yếu và người chơi sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng trong một vài đường đạn. Nhưng bạn cũng phải chuẩn bị sẵn nguồn lực, sức mạnh để bắn chết con Zombie cứng đầu, máu chiến nhất trong cả đội quân thây ma.

Zombie Call cho Windows Phone

Nhiệm vụ khẩn cấp, chiến đấu thần tốc

Tuy trong cuộc chiến, các game thủ sẽ đơn phương độc mã đánh lại Zombie nhưng sẽ được cung cấp những vũ khí với tốc độ bắn đạn chuẩn xác như khẩu súng tiểu liên M3 Grease Gun, súng ngắn bán tự động Liên Xô Mak Arov PMM độ chính xác cao,.... Và còn nhiều loại vũ khi khác chờ bạn mở khóa. Muốn thế, người chơi càng phải có gắng tiêu diệt thật nhiều Zombie đủ với số lượng từng bàn đưa ra. Nếu hoàn thành nhiệm vụ,, tiêu điệt dủ Zombie, bạn sẽ thu về được phần thưởng cao, nâng cấp những vũ khí cho bản thân. Địa điểm tham chiến thì phong phú, trên đường đi người chơi sẽ phải dừng tại một địa điểm để tiêu diệt Zombie trước khi tiến đến căn cứ bí mật.

Zombie Call miễn phí cho Windows Phone

Trong tự game này, người chơi sẽ được cung cấp cố định 100 mạng sống. Nhiều như vậy là do cuộc chiến Zombie không đơn giản như bạn nghĩ. Người chơi không phải lúc nào bắn một phát đạn mà tiêu diệt ngay được con Zombie nào đó. Chúng có sức sống dai dẳng, và khi tiến gần đến người chơi, bạn sẽ mất đi một trái tim. Nên nhớ, đội quân Zombie đông, phát đạn không phải lúc nào cũng giết chúng nhanh chong. Vì thế, trò chơi đòi hỏi bạn phải có tốc độ, và độ chính xác cao. Trên màn hình cũng xuất hiện số lượng đạn cố định, hết đạn người chơi có thể mua chúng.

Hình ảnh sống động, âm thanh chân thực

Đội quân thây ma trong trò chơi sẽ giống như những con thây ma ngoài đời thực, chúng sẽ có những bước di chuyển, và đặc biệt những con Zombie có quyền lực nhất sẽ biến hóa với nhiều sức mạnh khác biệt. Âm thanh từ khẩu súng phát ra cũng y như thật mỗi khi bạn phát đạn. Tiếng gầm gừ của những con thây ma cũng sẽ tác động đến thính giác của người chơi, càng kích thích các game thủ tham chiến không ngừng nghỉ. Tất cả sẽ tạo nên sức hút cho Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5.

Zombie Call cho Windows Phone

Tựa game này mang đến cho bạn những trải nghiệm mới trong những trận chiến với đội quân thây ma. Download Zombie Call: Modern Trigger Duty of Dead Shooter 5 miễn phí cho Windows Phone để sở hữu trò chơi chân thật đến từng âm thanh.

Hướng dẫn

VIDEO CHƠI ZOMBIE CALL: MODERN TRIGGER DUTY OF DEAD SHOOTER 5