Thế Chiến Z cho Windows Phone 1.0.0.4 Game thảm họa xác sống cho Windows Phone

  • Phát hành GameVietHay
  • Đánh giá 24 đánh giá
  • Lượt tải 3.812
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 37 MB
  • Cập nhật 14/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone thuộc game bắn súng tiêu diệt Zombie. Trở thành mục tiêu của lũ Zombie khát máu, với vai trò là những tay súng bắn tỉa, mỗi tay game phải thực hiện những nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm là tiêu diệt từng tên Zombi để bảo vệ căn cứ quân sự. Sử dụng những loại vũ khí được cung cấp trong để chặn đường tấn công của lũ Zombie ngay khi tải game Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone.

Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone - Cuộc nổi dậy của Zombie

Cái tên của tựa game có gợi nhớ cho bạn điều gì không? Dựa theo bối cảnh phim kinh dị ngày tận thế ăn khách World War Z trên thế giới, nhà sản xuất đã tái hiện lại bộ phim trong tựa game cùng tên Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone. Năm 2020, sau khi một đợt tấn công vũ khi sinh học xảy ra tại Châu Phi bỗng chốc một loại virus lan tràn một cách mạnh mẽ. Hàng loạt người bị biến đổi một thành những xác chết gớm ghiếc biết đi bằng những vết cắn trên cơ thể. Con người quá sợ hãi cho một tương lai sau này và biết rằng thảm họa diệt vong đang đến gần, nhưng sự lo lắng đó dướng như trở nên vô nghĩa.

Game tiêu diệt Zombie Thế Chiến Z

Trước tình hình đó, một nhóm các nhà nghiên cứu đã tập hợp lại và lập căn cứ SoNa trên đỉnh núi Everest. Tuy nhiên, lũ Zombie đã đánh hơi được và từng đợt tấn công lên các khu vực của căn cứ. Trong vai là người lính bắn súng, Marcus phải nhận nhiệm vụ bảo vệ từng căn cứ trong khi không có sự giúp sức của bất cứ ai. Lũ Zombie sẽ tấn công ồ ạt, không hề có sự báo trước nên người chơi sẽ phải sử dụng hết những thế mạnh bắn súng của bản thân để có thể tiêu diệt chúng. Cuộc chiến không hề dễ dàng chút nào nên mỗi tay bắn súng cần phải cẩn thận trong quá trình chiến đấu với lũ Zombie.

Zombie Thế Chiến Z game tiêu diệt Zombie

Tải game Zombie Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone

Cuộc chiến đấu xảy ra tại khu căn cứ nghiên cứu nên địa điểm khá phong phú, khi bạn có thể tiêu diệt lũ Zombie tại những khu nhà bỏ hoang, khu hầm mỏ hoạc trong rừng sâu. Bất cứ nơi nào mà bọn Zombie đặt chân và kéo đến, các tay game đều phải tiêu diệt chúng. Trong từng level, người chơi sẽ phải đối mặt với nhóm xác sống nhất định, và sẽ chỉ có một mình bạn chiến đấu mà thôi. Các tay game sẽ được cung cấp một khẩu súng do chưa có nhiều tiền trong kho điểm thưởng để có thể đổi sang loại vũ khí khác. Trên màn hình hiện thị thanh năng lượng của bản thân. Dựa vào thanh màu đỏ đó, bạn có thể xác định khả năng sống sót của mình qua những lần trúng đòn tấn công của lũ Zombie.

Địa điểm đánh Zombie phong phú

Một điểm đặc biệt đó chính là khi người chơi bắn trúng Zombie vào những điểm trọng yếu trên cơ thể chúng thì sẽ thì sẽ được cộng thêm khá nhiều tiền thưởng. Số điểm thưởng lẫn số tiền vàng khá quan trọng trong việc người chơi muốn nâng cấp vũ khí của bản thân. Một số loại vũ khí đòi hỏi các tay súng phải bỏ ra khá nhiều tiền để nâng cấp. Vì mỗi một loại súng đều có những tính năng lẫn sức mạnh khác nhau. Càng mạnh thì tiền bỏ ra càng nhiều. Hệ thống vũ khí khá phong phú khi các tay game có cơ hội chiêm ngưỡng cũng như sở hữu những khẩu súng có sức công phá khá lớn. Những loại súng căn bản như DE, MP5, M16,... đến những khẩu tối tân hơn AUG, M32, KAM40. Ngoài ra hệ thống lưu đạn cũng sẽ được cung cấp nhưng với số lượng có hạn, vì thế nên sử dụng ở những tình huống thật sự cần thiết.

Nâng cấp vũ khí trong Thế Chiến Z

Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone đưa người chơi đến với một thế giới bị đe dọa bởi hàng nghìn những con thây ma. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều màn chơi hấp dẫn ở từng địa điểm khác nhau với độ khó nhiệm vụ tăng dần trong khu căn cứ. Đối mặt với mỗi tay game là nhiều loại Zombie đa dạng từ những đám lâu la đến những con khó tiêu diệt nhất. Hỗ trợ trong từng trận đấu là kho súng đạn phong phú, và được mua bằng số lượng tiền vàng mà người chơi kiếm được. Hệ thống âm thanh lẫn hình ảnh cũng là một điểm sáng của trò chơi khi hiệu ứng bắn súng, cháy nổ và cả âm thanh của những trận bắn súng cũng được khắc họa khá chi tiết. Tất cả những tính năng hấp dẫn đó sẽ được trải nghiệm ngay khi bạn tải Zombie Thế Chiến Z cho Windows Phone.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Thế Chiến Z miễn phí cho Windows Phone