Cartoon Wars 3 cho Android 1.0.7 Game nhập vai chiến thuật cho Android

  • Phát hành GAMEVIL
  • Đánh giá 48 đánh giá
  • Lượt tải 1.580
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 81 MB
  • Cập nhật 11/11/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Cartoon Wars 3 for Android - Game nhập vai chiến thuật cho Android

Cartoon Wars 3 là tựa game chiến thuật hấp dẫn được miễn phí cho Androd. Với đồ họa sắc nét, lối chơi hấp dẫn, Cartoon Wars 3 sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Video giới thiệu game Cartoon Wars 3 miễn phí cho Android

 

Mới đây, hãng game nổi tiếng Gamevil mới trình làng tựa game mới mang tên Cartoon Wars 3. Tuy chỉ mới được trình làng nhưng Cartoon Wars 3 đã thu hút một lượng game thủ lớn. Cartoon Wars 3 là thể loại game chiến thuật thú vị kết hợp yếu tố thủ thành và xây dựng đội quân hấp dẫn. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được thực hiện các hoạt động như phát triển đội quân để phòng thủ lâu đài của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải xây dựng các công trình bảo vệ lâu đài của mình.

Cartoon Wars 3 for Android

Người chơi sẽ ấn tượng bởi tạo hình các nhân vật trong game mới lạ và độc đáo. Cartoon Wars 3 có cốt truyện lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Cartoon Wars 3 nổi tiếng trên thế giới. Người chơi sẽ tham gia cuộc chiến hấp dẫn giữa những nhân vật người que và những con quái vật xấu xa. Nhiệm vụ của game thủ sẽ đóng vai một tướng quân dũng mãnh đào tạo và điều khiển đội quân của mình chống lại những kẻ xâm lược và những con quái vật nguy hiểm đang lăm le tấn công lâu đài của bạn.

Cartoon Wars 3

Đội quân kẻ xâm lược vô cùng đông đúc. Chúng sẽ liên tục tấn công khiến bạn không kịp trở tay. Hãy bình tĩnh đối phó, chỉ run sợ một chút bạn sẽ khiến chúng có cơ hội tiến vào lâu đài của mình.

 game nhập vai chiến thuật

Điểm ấn tượng của Cartoon Wars 3 chính là yếu tố chiến thuật. Game thủ có thể thoải mái thể hiện tài năng xây dựng và quản lý đội quân của mình. Game thủ sẽ phải chuẩn bị một đội lính được đào tạo chuyên nghiệp trước khi tham gia các trận quyết chiến. Khi tiêu diệt được kẻ thù, bạn sẽ giành được những phần thưởng giá trị và số điểm cao để nâng cấp nhân vật. Ngoài ra, với số tiền thưởng này, người chơi cũng có thể thuê thêm lính để hỗ trợ mình trong quá trình tấn công. Hãy tận dụng số tiền kiếm được để xây dựng công trình phòng thủ cũng như mua thêm các loại vũ khí hiện đại.

 Tải game nhập vai chiến thuật cho Android

Tham gia Cartoon Wars 3, người chơi sẽ được trải nghiệm các chế độ chơi đa dạng như Raids, Siege và Team Battles với những thử thách thú vị. Cartoon Wars 3 có thiết kế 2D đầy màu sắc cùng những nhân vật ngộ nghĩnh. Tuy khá đơn giản nhưng các nhân vật lại đậm sức hút. Người chơi sẽ cảm thấy mình đang được xem một bộ phim hoạt hình vui nhộn và hài hước.

 Tải game nhập vai chiến thuật

Thành công của Cartoon Wars 3 còn ở hiệu ứng chân thật, sinh động khiến người chơi như đang tham gia một cuộc chiến gay cấn, kịch tính và đầy rẫy nguy hiểm. Tuy thiết kế đơn giản, tạo hình nhân vật không quá cầu kì, đặc sắc nhưng Cartoon Wars 3 có lối chơi hấp dẫn, thú vị hứa hẹn không làm người chơi phải thất vọng.