Ice Age Adventures cho Windows Phone 1.0.1.1 Game chinh phục kỷ băng hà trên Windows Phone

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 165
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 89 MB
  • Cập nhật 15/08/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Ice Age Adventures cho Windows Phone là tựa game phiêu lưu hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Kỷ băng hà nổi tiếng. Người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như chú lười Sid, chú voi Manny, báo Diego và tất nhiên không thể thiếu chú sóc Scrat với tình yêu hạt dẻ cuồng nhiệt.

Và cũng chính vì tình yêu này của Scrat mà đã gây ra một vết nứt lớn, tách lục địa băng ra làm hòn đảo nhỏ, chia cắt Sid và bạn bè của cậu. Nếu như đã xem Kỷ băng hà thì chắc hẳn bạn đã biết được độ vô tư thậm chí có phần hơi ngố của Sid rồi đấy, cuộc sống một mình này có lẽ sẽ rất khó khăn với cậu ta. Đó là lý do vì sao Sid cần bạn. Hãy cài đặt Ice Age Adventures cho Windows Phone ngay hôm nay để trở thành người hùng, đồng hành với Sid và bạn bè trong chuyến phiêu lưu đến kỷ băng hà này!

Ice Age Adventures cho Windows Phone

Các đặc điểm chính trong Ice Age Adventures cho Windows Phone:

Cuộc thám hiểm thú vị:

Hãy giúp Sid khám phá các hòn đảo lân cận để tìm lại những người bạn thân Manny và Diego. Bạn sẽ dấn thân vào các chuyến hành trình lôi cuốn mà chưa biết điều gì đang chờ đợi mình. Có thể là một gia đình thú đáng yêu? Hay là một con khủng long bạo chúa đáng sợ?

Giải cứu gia đình động vật:

Không chỉ Sid và bạn bè là nạn nhân của lục địa trôi dạt mà còn cả các gia đình thú nữa. Bạn cần chơi các mini game có sẵn để giúp thú mẹ và thú non đoàn tụ, sống hạnh phục trên hòn đảo cùng Sid.

Ice Age Adventures cho Windows Phone

Phần thưởng hấp dẫn:

Scrat, nguồn gốc của cuộc hành trình này đang có một cuộc chinh phục của riêng mình. Trong mini game theo phong cách chạy để sống (endless running), người chơi sẽ giúp Scrat tránh được thiên tai đang đuổi theo mình bằng cách di ngón tay sang trái, phải, trên, dưới để điều khiển đường chạy của Scrat. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với Facebook và cạnh tranh với bạn bè xem ai là người chạy xa nhất.

Video giới thiệu Ice Age Adventures cho Windows Phone:

Thùy Vân