Kịch bản lễ khai giảng năm học mới Chương trình khai giảng năm học mới 2016 - 2017

  • Phát hành VnDoc
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.230
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 349 KB
  • Cập nhật 04/09/2017

Giới thiệu

Kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo lấy ngày 5/9 hàng năm để làm ngày khai giảng năm học mới toàn bộ khối học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước. Để có một ngày lễ khai giảng thành công thì các thầy cô giáo đều phải chuẩn bị một kịch bản cho lễ khai giảng năm học mới. Nếu các thầy cô giáo chưa có được chương trình khai giảng năm học mới như ý, nhiều ý nghĩa và cảm xúc hãy tham khảo kịch bản chương trình lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 dưới đây để có được một lịch trình hợp lý cho ngày khai giảng năm học mới sắp tới.

Kịch bản khai giảng năm học mới

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC ..... - .....
TRƯỜNG ....................................................................................

I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.

Lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình buổi lễ khai giảng hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học ..... – ..... thành công rực rỡ!

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức "Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới" của thầy và trò 

Mùa thu, mùa của những ước mơ, mùa thơm trang sách mới. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức bài hát ......................................................... do các em học sinh trình bày.

- Chào cờ, hát Quốc ca

II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý,

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm ..... năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường ........................ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học ..... - .....

Tải toàn bộ chương trình theo link tải phía trên