Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone 1.0.0.4 Game giải đố hay cho Xuân Ất Mùi

  • Phát hành iKame mobi
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 255
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Game Bắt Chữ Năm Mới 2015 đã xuất hiện trên Windows Phone. Với những câu đố hóc búa nhưng lại mang tính giải trí cao cho người dùng. Ứng dụng Game Đuổi Hình Bắt Chữ 2015 cho Windows Phone sẽ đem đến những tiếng cười sảng khoái cho ngày đầu Xuân năm mới Ất Mùi.

Bắt Chữ Đuổi Hình 2015 cho Windows Phone - Game hay, giải trí cao

Chương trình Đuổi Hình Bắt Chữ trên tivi đã trở thành một món ăn tinh thần cho người xem vào mỗi dịp cuối tuần. Người chơi sẽ được đuổi hình để tìm ra câu trả lời đúng. Theo xu hướng đó, iKame mobi đã cho ra mắt game Bắt chữ năm mới 2015, mang đậm màu sắc của năm mới Ất Mùi 2015. Những chủ đề trong game đều liên quan đến mùa xuân, Tết Nguyên Đánnăm con Dê. Người dùng sẽ được thử tài trí óc của mình, lại có được không khí vui tươi cho năm mới.

Đuổi hình bắt chữ 2015 miễn phí cho Window Phone Đuổi hình năm mới 2015 cho Windows Phone

Cũng giống như nhiều trò chơi đuổi hình bắt chữ khác, Bắt chữ năm mới 2015 sẽ cung cấp cho người chơi những hình ảnh và hàng chữ bên dưới để bạn có thể đoán. Hàng chữ đó sẽ sắp xếp không theo một thứ tự nào cả. Nhưng bạn đã có định hướng trong câu trả lời của mình khi nhìn vào chữ xuất hiện trong phần gợi ý. Hàng chữ sẽ đầy đủ câu trả lời cho bức tranh. Nên người dùng có thể căn đúng số chữ, dễ định hướng câu trả lời.

Đuổi hình bắt chữ năm mới 2015 cho Windows Phone Đuổi hình bắt chữ hay cho Windows Phone

Mục đích của nhà sản xuất muốn mọi người đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi trong một không khí vui vẻ, nhưng cũng có ý nghĩa qua từng câu đố. Nội dung chính đều hướng tới năm mới Ất Mùi, vì thế mỗi hình ảnh sẽ liên quan đến phong tục tập quán trong Tết Cổ truyền, những câu tục ngữ có hình ảnh của con dê, mang âm hưởng của Xuân Ất Mùi. Sẽ có nhiều câu đố rất đơn giản, nhưng nhiều hình ảnh khác, bạn phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Biết đâu bạn có thể lập một đội giải hình đoán nghĩa thì sao. Dù có khó khăn đến đâu những hãy giải quyết câu chữ, vì đoán dúng mới được đi tiếp.

Game Bắt Chữ Năm Mới 2015 cho Windows Phone không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích về Tết Cổ Truyền, phong tục tập quán đón năm mới, mà còn thú vị qua từng câu đố. Bắt chữ năm mới 2015 cho Windows Phone sẽ mang lại cho mọi người giờ phút sảng khoái đậm sắc Xuân Cổ Truyền 2015.