World at Arms - Wage war for your nation Game chiến thuật hấp dẫn

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 36 đánh giá
 • Lượt tải 9.931
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 179 MB
 • Cập nhật 17/02/2015
 • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

World at Arms - Wage war for your nation là một trong những game chiến thuật kết hợp với mạng xã hội của Gameloft. Tải game World at Arms hoàn toàn miễn phí cho Windows.

World at Arms - Wage war for your nation - Game chiến thuật hấp dẫn.

World at Arms lấy bối cảnh trong thế giới hiện đại khi một tổ chức khủng bố KRA đang tấn công đất nước chúng ta, đe dọa toàn thế giới để thực hiện mưu đồ làm bá chủ thế giới của chúng. Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại nhất trên trái đất, xây dựng đội quân hùng mạnh bảo vệ mọi người và tiêu diệt hết lực lượng khủng bố kia. Nhiệm vụ của người chơi trong World at Arms là xây dựng một đội quân tinh nhuệ, trang bị súng ống, vũ khí quân sự tiên tiến nhất để tham gia vào các cuộc chiến đấu với các game thủ khác trên khắp thế giới với mục tiêu cuối cùng là tạo nên một đế chế vững mạnh cho riêng mình.

World at Arms - Wage war for your nation

Trong game World at Arms- Wage war for your nation bạn sẽ được tham gia những trận chiến hấp dẫn trên toàn thế giới với 3 vùng độc lập đất liền, biển và trên bầu trời. Người chơi có thể tham gia các cuộc đấu solo hay tham gia trận đấu đầy thú vị với bạn bè hay nhiều người chơi khác ở chế độ Multiplayer. Tận dụng lợi thế của các tính năng mạng xã hội phong phú để tìm đồng minh và trò chuyện để đưa ra một kế hoạch chiến đấu hoàn hảo để đánh bại đối phương. Tham gia hoặc tạo bè phái của mình để kết hợp lực lượng, hỗ trợ nhau trong cuộc chiến. Ghi tên của mình trên leaderboards bằng cách thách thức đối phương, trộm tài nguyên của chúng và trở thành người chơi xuất sắc nhất trong game nhập vai thú vị này.

Cách chơi trong game World at Arms- Wage war for your nation cũng tương tự như các game chiến thuật thời gian thực khác, game thủ cần phải xây dựng hàng loạt các công trình, tòa nhà, phát triển tài nguyên, kỹ thuật quân sự, xây dựng quân đội… Mỗi tòa nhà đều có chức năng riêng của mình cũng như các lợi ích riêng của nó.

World at Arms

Quân đội trong game World at Arms được chia thành hai hệ số là công và thủ, được sử dụng 4 loại vũ khí khác nhau như súng lục, lựu đạn, ngôi sao và gậy. Trong quá trình tấn công đội khác, hệ số công của người chơi lớn hơn hệ số thủ của đội bị tấn công thì sẽ chiến thắng. Tất cả quân đều có HP, khi game thủ tấn công ai đó thì mỗi quân bạn dùng sẻ tự động trừ đi 10HP, chết sẽ bị trừ thêm 20HP nữa. Trong quá trình chơi, người chơi phải xây dựng cũng như nâng cấp cơ sở vật chất hay các đơn vị mới, bản đồ, các nhà để thu thập tài nguyên và nhiều nhà khác... sử dụng chúng để xin quân, thu thập nguyên liệu để phục vụ cho các trận chiến. 

Tải World at Arms về máy, bạn sẽ được tham gia vào các trận đánh đầy sáng tạo mang tính chiến lược cao trên toàn cầu trên các địa hình khác nhau (sa mạc, thành thị, dưới nước và hơn thế nữa) đắm chìm trong trò chơi chiến lược chiến tranh hiện đại. World at Arms được xây dựng với đồ họa rực rỡ cùng các hình ảnh động tuyệt đẹp của các đơn vị thực tế là một trong những điểm cộng cho game này.

Ngoài ra, người chơi có thể truy cập và tương tác với những bạn bè trên Facebook của mình để hỗ trợ nhau trong các trận đấu, nhận thêm tài nguyên từ bạn bè. Hãy xây dựng và phát triển các cơ sở quân sự hùng mạnh, huấn luyện quân đội của mình đồng thời trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong cuộc chiến chống lại kẻ thù với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.

World at Arms

Những tính năng chính trong game World at Arms:

 • Một game mô phỏng chiến tranh hoàn toàn miễn phí với đồ họa đặc sắc, hình ảnh động tuyệt đẹp, các đơn vị thực tế và nhiều tòa nhà được xây dựng.
 • Quản lý một nền kinh tế, thu thập tài nguyên, xây dựng, nâng cấp các đơn vị cầu chì, cơ sở vật chất và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác để kiếm được tiền thưởng miễn phí.
 • Tham gia vào các trận đánh sáng tạo trên toàn cầu và trên các địa hình khác nhau (sa mạc, thành thị, dưới nước và hơn thế nữa).
 • Trải nghiệm một trong những trò chơi chiến lược chiến tranh hiện đại.
 • Xây dựng các đơn vị siêu mới, bản đồ và sử dụng nó như là một thay đổi cuộc chơi trong trận chiến.
 • Tham gia các đội chơi với người chơi khác hoặc tạo của riêng mình để tiến hành chiến tranh, thống trị và giành nhiều phần thưởng khi trở thành người chiến thắng.
 • Kết nối với bạn bè qua Facebook và vay các đơn vị của họ trong trận đấu.
 • Đắm chìm trong một chiến dịch lâu dài hoàn thành hơn 75 nhiệm vụ.
 • Hãy hành động và tấn công bất kỳ đối thủ trên thế giới, tiêu diệt họ để nhận điểm thưởng và leo lên bảng xếp hạng cao nhất.
 • World at Arms là phù hợp cho người hâm mộ của trò chơi chiến thuật, trò chơi chiến tranh hiện đại, trò chơi xe tăng, tàu ngầm trò chơi.