Tango cho PC 1.6.14117 Gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí

  • Phát hành Tango
  • Đánh giá 229 đánh giá
  • Lượt tải 221.850
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11,2 MB
  • Cập nhật 28/03/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7

Giới thiệu

Download Tango - Nhắn tin, gọi thoại, video call hoàn toàn miễn phí

Cùng với các phần mềm chat đa phương tiện hiện nay như Viber hay Zalo thì Tango cũng được khá nhiều người sử dụng. Mang đến một thế giới của sự kết nối nhanh chóng, người sử dụng có thể hoàn toàn có thể chat, nhắn tin hoặc gọi hoàn toàn miễn phí. Cách sử dụng dễ dàng, mang lại cho người sử dụng một phần mềm hữu ích và có thể liên lạc với nhiều nơi trên thế giớiNhững tính năng ưu việt của ứng dụng Tango cho PC ngày càng thu hút người dùng và trở nên thông dụng hơn.

Tango cho PC là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện đa phương tiện hữu ích cho PC. Tango sẽ mang cả thế giới nhỏ bé trên chiếc điện thoại di động vào máy tính của bạn. Tải Tango về máy tính cho phép người sử dụng thực hiện những chức năng trên điện thoại như nhắn tin, gọi video call miễn phí, thoải mái với bạn bè.

Tango chủ yếu kết nối máy tính với điện thoại Android hay Iphone. Người dùng dễ dàng liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác một cách trực tiếp dù ở bất cứ nơi đâu mà không bị ngắt hãy nghẹn mạng như điện thoại. Chỉ cần download Tango về PC, đăng ký thông tin cá nhân trong vòng 5s là đã có thể thoải mái tán gẫu. Giao diện của Tango khá là đơn giản và đặc trưng với hình ảnh chiếc điện thoại di động. Cho dù cuộc gọi thoại, video call, tin nhắn văn bản ở trong nước hay quốc tế đều được miễn phí. Bạn chẳng cần phải lo cước phí trả trước, trả sau hay đau đầu vì căn giới hạn SMS đăng ký.

Tango cho pcTango tiện ích

Hơn thế nữa, cách gửi tin nhắn văn bản thông thường trong điện thoại sẽ được làm mới khi có thể gửi cả nhạc trong tin nhắn. Vừa nhắn tin lại chìm đắm trong không gian âm nhạc tạo cho người dùng những cuộc nói chuyện hứng khởi. Ứng dụng Tango có thể liên kết với nhiều loại điện thoại như Smart Phone, máy tính bảng với chất lượng tốt nhất qua 3G, 4G, Wi-Fi.

Tango cho PC - Phần mềm kết nối xã hội thuận tiện

Tango cho PC
Khi đã cài đặt Tango trong máy tính, nó sẽ tự động tìm kiếm bạn bè cũng sử dụng Tango thông qua số điện thoại mà bạn nhập vào hoặc địa chỉ mail. Số lượng liên kết không hạn chế, giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin một cách nhanh chóng theo nhóm. Hồ sơ của đều được cập nhật tại Tango: ảnh dại diện, trạng thái, video, link liên kết,... Điều khác biệt của Tango ngoài nhắn tin, gọi thoại và viedeo call giữa PC với điện thoại, ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa ảnh, chèn chữ vào ảnh trước khi chia sẽ chúng với bạn bè.

Game giải trí trên Tango - Đa sắc màu, đa phong cách

Tango ứng dụngTango đấu trí game

Trong Tango có các chuyên mục giải trí khác nhau, phong phú gồm tin tức, âm nhạc, thể thao, và trò chơi. Hàng loạt game khiến bạn mê mẩn, trổ tài game thủ và thách đấu cùng bạn bè sẽ có trên tiện ích miễn phí Tango. Trong khi đấu trí cùng những trò chơi, bạn vẫn có thể gửi ảnh hay thực hiện cuộc gọi với bạn bè.

Hiện giờ đã có phiên bản Tango cho các phần mềm khác: Tango cho Android, Tango cho iOS, Tango cho WindowsphoneTango cho Mac miễn phí với những tính năng khác biệt cho thấy sức mạnh vô cùng lớn của ứng này. Còn chờ gì nữa mà bạn chưa tải Tango về máy tính, tiện ích 6 trong 1: nhắn tin, gọi thoại, gọi video call, kết nối bạn bè, chơi game, chia sẻ thông tin, chỉ trong một ứng dụng Tango.

Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt Tango

Chọn Next để, sau đó chọn Install để cài về máy

tango

 Sau 5s là bạn đã cài đặt xong 

tango

"Điện thoại Tango" đã hiện lên, công việc của bạn bây giờ là điền những thông tin cần thiết để đăng ký.